Clip giao thông xem nhiều nhất tuần qua (P.2)

Tài xế bị phấn khích sau vô-lăng Audi TT, chiếc xe cỡ nhỏ chứa 20 đứa trẻ, dạy trẻ nhỏ nẹt pô siêu xe, bể nước vỡ phá hủy Audi A8... là những clip đáng chú ý tuần qua.
Clip giao thông xem nhiều nhất tuần qua (P.2) ảnh 1

 

Cảm hứng tốc độ sau vô lăng Audi

Sau vô-lăng chiếc Audi TT, tài xế thể hiện khả năng lái lụa và tăng tốc đạp ga sát ván (vòng tua chạm ngưỡng 6.000 v/p). Mặc cho người ngồi cạnh tỏ vẻ lo lắng nhưng tài xế vẫn lao nhanh trên đường và vượt qua các xe khác trong khi điều khiển vô-lăng bằng một tay.

Bể nước vỡ phá hủy audi A8

Một bể nước trên đỉnh của tòa nhà 19 tầng ở Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông đã đột nhiên bị vỡ. Nước rơi từ trên đổ xuống làm vỡ nát ít nhất 3 xe ôtô đậu ở sảnh toà nhà. Trong đó chiếc Audi A8 đời 2009 gần như bị đè bẹp toàn bộ khoang hành khách. Một chiếc Lexus màu trắng cũng bị thủng nóc. May mắn không có ai bị thương. 

Chiếc xe nhỏ chứa 20 đứa trẻ

Hai mươi đứa trẻ trên một chiếc xe cỡ city car ở Ấn Độ. Quả là không thể tưởng tượng được tài xế sẽ di chuyển thế nào với chiếc xe kín như nêm này.

Dạy con nẹt pô siêu xe từ nhỏ

Siêu xe Lamborghini được làm đồ chơi cho cậu nhóc chỉ vài tuổi với màn nẹt pô khét lẹt

Bẫy ở trạm thu phí

Trạm thu phí dạng thô sơ được dựng ngang đường. Khi thấy chiếc xe máy từ xa có ý định đi ngược chiều để trốn mua vé, người gác trạm đã có hành động hất barie để ngăn chặn khiến vụ tai nạn xảy ra. Clip được cho là quay ở một khu vực địa phương ở Thái Lan.

Minh Châu (st)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác