Yamaha nâng hình ảnh Exciter bằng cuộc thi cho chủ xe

 

Trước sự xuất hiện của Honda Winner đầy thách thức, Yamaha Motor Việt Nam chọn tổ chức cuộc thi “BE LIKE EX” dành cho tất cả các tín đồ của Exciter trên khắp cả nước như một biện pháp nâng hình ảnh chiếc xe côn tay này trước đối thủ mới khó đoán.

Yamaha nâng hình ảnh Exciter bằng cuộc thi cho chủ xe ảnh 1

Cộng đồng chơi xe Yamaha Exciter luôn được đánh giá là đông đảo về số lượng

Yamaha Motor Việt Nam cho biết, cuộc thi “BE LIKE EX” đã bắt đầu từ ngày 16/6 và kéo dài đến đến hết ngày 25/7/2016 bao gồm 2 hạng mục:

1. Cuộc thi ảnh – là cuộc thi cá nhân thể hiện phong cách sống, niềm đam mê, tình cảm gắn bó giữa người lái và chiếc xe Exciter trong cuộc sống hàng ngày. Người tham gia sẽ trải qua hai vòng thi với các chủ đề khác nhau để thể hiện.

2. Cuộc thi video – là cuộc thi nhóm bao gồm 5 người thể hiện tinh thần đồng đội, sự gắn kết tâm hồn giữa những thành viên trong nhóm, niềm đam mê bất tận đối với xe Exciter trên mỗi chặng đường và hoạt động của nhóm.

“BE LIKE EX” được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi chung cho những tín đồ của Exciter, nhằm thể hiện tình yêu của một cộng đồng khá đông đúc tại Việt Nam.

Điểm thu hút nhất của cuộc thi chính là giải thưởng khá hấp dẫn: người thắng cuộc trong mỗi hạng mục sẽ nhận chuyến đi dành cho hai người hoặc nhóm 5 người tới Malaysia để theo dõi giải đua MotoGP – giải đua danh giá nức tiếng toàn cầu diễn ra vào tháng 10. Bên cạnh đó, các giải thưởng phụ cũng thú vị không kém, bao gồm mũ bảo hiểm Lorenzo Replica, áo khoác và túi thể thao Yamaha Racing.

Yamaha nâng hình ảnh Exciter bằng cuộc thi cho chủ xe ảnh 2

Theo công ty Yamaha, cuộc thi dành cho tất cả các công dân đang sinh sống tại Việt Nam, có giấy phép lái xe moto (A1/A2) và là thành viên của trang facebook Yamaha Motor Vietnam. Ưu tiên các ứng viên là thành viên của các câu lạc bộ xe Yamaha Exciter. Mỗi thí sinh có thể tham gia nhiều lần trong cả hai hạng mục với cùng một tài khoản thể hiện các chủ đề khác nhau.

 Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006, Yamaha Exciter đã đạt được những thành công nhất định và luôn dẫn đầu bảng trong nhóm xe côn tay phổ thông. Đến thời điểm ra mắt Exciter 150cc vào năm 2014, cộng đồng xe Exciter gồm cả thế hệ cũ và mới vẫn là một trong những hội nhóm có lượng “biker” tham gia đông đảo nhất Việt Nam, sinh hoạt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác