Yamaha Grande đính pha lê Swarovski được bán với giá hơn 400 triệu đồng

Tham gia vào cuộc đấu giá trong sự kiện từ thiện Vết sẹo cuộc đời 6 (Scars of life), chiếc Grande đính 43.000 viên pha lê của Yamaha đã được chốt mua với giá 405 triệu đồng (18.000USD).

Yamaha Grande đính pha lê Swarovski được bán với giá hơn 400 triệu đồng ảnh 1

Vết sẹo cuộc đời  (Scars of life) là một quỹ từ thiện cho những em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh do Ngô Thanh Vân kết hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức. Chương trình lần thứ 6 vừa diễn ra đêm hôm qua (27/5) tại GEM Center, Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 600 nghệ sỹ và doanh nhân, nhằm mục đích quyên góp được thật nhiều nguồn tài trợ để giúp mổ tim miễn phí cho các trẻ em mắc bệnh tim trên cả nước.

Yamaha Grande đính pha lê Swarovski được bán với giá hơn 400 triệu đồng ảnh 2
Ông Yano Takesh, Tổng giám đốc Yamaha Việt Nam cùng với diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân.

Đích thân Tổng giám đốc Yamaha Việt Nam, ông Yano Takeshi cũng có mặt tại chương trình này, cùng với chiếc Yahama Grande đính 43.000 viên pha lê Swarovski được đem tới để bán đấu giá đóng góp cho Quỹ từ thiện. Swarovski là loại pha lê nổi tiếng thế giới về chất lượng và phong cách thời trang, toàn bộ nguyên liệu Swarovski đính trên chiếc Yamaha Grande đều được nhập từ Áo và được chứng nhận bởi Swarovski. Trong chương trình đấu giá từ thiện này, Yamaha Grande Swarovski đã được chốt mua với giá lên tới 18.000USD (tức 405 triệu đồng). Danh tính người mua hiện chưa được công bố.

Yamaha Grande đính pha lê Swarovski được bán với giá hơn 400 triệu đồng ảnh 3

Sau 6 lần tổ chức với mục đích chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật, Vết sẹo cuộc đời đã quên góp và cứu sống hơn 1.000 em bé bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước. Tính riêng tại đêm lần thứ 6 được tổ chức vào hôm qua, Quỹ này đã quyên góp được tới 5,5 tỷ đồng (hơn 250.000USD).

Yamaha Grande đính pha lê Swarovski được bán với giá hơn 400 triệu đồng ảnh 4
 

 

Nghinh Phong
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác