Xem Lamborghini Centenario giá “cắt cổ” lần đầu tiên xuống phố

Đoạn video được cho là ghi lại siêu xe giới hạn 40 chiếc Lamborghini Centenario giá 1,75 triệu euro lần đầu tiên lăn bánh trên đường công cộng. 
 
Xem Lamborghini Centenario giá “cắt cổ” lần đầu tiên xuống phố ảnh 1
 Lamborghini Centenario trưng bày tại lễ ra mắt game đua xe Forza Horizon 3 mới đây ở Los Angeles, Mỹ
 Một số người đã có dịp chứng kiến siêu xe Lamborghini Centenario lần đầu tiên lăn bánh trên đường công cộng, ở khu vực xung quanh nhà máy Lamborghini tại Sant'Agata Bolognese, Italy, mặc dù thời gian xuất hiện rất ngắn chỉ khoảng 2 phút. Ít nhất đã có 2 video clip được đăng tải lên youtube, của TheStradman và của effspot. (xem bên dưới). 

Với mức giá trước thuế công bố 1,75 triệu euro (khoảng 1,9 triệu USD), Centenario là siêu xe đặc biệt, số lượng hạn chế, được Lamborghini tạo ra để mừng kỷ niệm sinh nhật thứ 100 của người sáng lập thương hiệu Ferruccio Lamborghini. Chỉ có 40 chiếc Centenario được sản xuất, gồm 20 bản coupe và 20 bản roadster. 

Lamborghini Centenario sử dụng động cơ V12 nạp khí tự nhiên vòng tua cao, sản sinh công suất 770 mã lực và dẫn động 4 bánh toàn phần, hộp số ISR, giúp xe tăng tốc 0-100km/h mất 2,8 giây, từ 0-300km/h mất 23,5 giây và vận tốc cực đại hơn 350km/h. Bộ giới hạn vòng tua động cơ đạt từ 8.350-8.600 vòng/phút. Ngoài ra, đây cũng là động cơ mạnh nhất từng được Lamborghini sản xuất trước nay. 

Lamborghini Centenario LP770-4 lần đầu tiên ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva Motor Show 2016 hồi đầu tháng 3 năm nay, là phiên bản Coupe. Mới đây, Lamborghini cũng đem Centenario đến trưng bày tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, Mỹ trong dịp lễ ra mắt game đua xe đình đám Forza Horizon 3. Lamborghini Centenario cũng chính là mẫu xe đại diện hình ảnh cho game này. 

 

Xem Lamborghini Centenario giá “cắt cổ” lần đầu tiên xuống phố ảnh 2
 
 

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác