Xe Ducati chạy điện cho trẻ em

 
Hãng xe lừng danh nước Ý có ý định "chăm sóc" người hâm mộ ngay từ tuổi thơ khi giới thiệu dòng sản phẩm xe điện mới của mình dành riêng cho những khách hàng nhí.
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 1Ducati chính thức giới thiệu những chiếc mini electric bike dành cho những Ducatista nhỏ tuổi.
Có một điều gần như chắc chắn, mọi biker đều mong muốn truyền cảm hứng và niềm đam mê môtô của mình cho thế hệ sau, và đối với riêng những Ducatista, lí do cho một món "đồ chơi" như vậy trở nên dễ chấp nhận hơn với 4 mẫu xe điện mini được Ducati sản xuất. Hẳn sẽ rất thú vị khi những đấng mày râu tương lai được truyền cảm hứng và đam mê từ những món đồ chơi như vậy ngay từ khi mới tập đi.

Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 2Chiếc xe 3 bánh dành cho trẻ từ 1 tuổi của Ducati.  
Những chiếc xe mini này được "phân hạng" theo lứa tuổi. Chiếc xe nhỏ nhất với trang bị 3 bánh trang bị hai động cơ 25w với một dải tốc độ cố định và ắc-quy 6V/4,5Ah. Tốc độ tối đa đạt được là 2,7km/h với mức giá chỉ 91USD và được dành cho những biker tương lai ở lứa tuổi chập chững tập đi.
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 3Bản "cao cấp" hơn của sản phẩm xe điện ba bánh mang tên Desmosedici Rider 6V.  
Sản phẩm tiếp theo cho những biker từ 2 tuổi mang tên Desmosedici Rider 6V vẫn với trang bị 3 bánh. Vẫn được trang bị ắc quy 6V/4,5Ah, nhưng động cơ được sử dụng có công suát 50W với tốc độ tối đa 4km/h cùng mức giá 161USD. Chiếc xe này mang màu sơn trắng đỏ nổi tiếng của những chiếc xe đua MotoGp của hãng xe nước Ý với tem xe mang số 04 vốn là số đua của tay đua Andrea Dovizioso.
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 4Những Ducatisti từ 3 tuổi trở lên có thể điều khiển chiếc mini Hypermotard 12V này.
Tiếp theo đó là mẫu Ducati Hypermotard 12V được thiết kế cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và có hai bánh. Tuy nhiên, chiếc xe này cũng có bánh tập nhỏ hai bên có thể tháo ra được, và là công cụ để trẻ tập giữ thằng bằng. Chiếc xe này được trang bị môtơ điện 165W, cấp điện từ ắc quy 12V/8Ah.
Nếu hai sản phẩm trên được trang bị pêđan đạp chân thì mẫu xe "lớn" hơn này đã được trang bị chiết áp tay ga cùng trang bị 2 cấp số có thể đạt vận tốc tối đa 8km/h với lực hãm đến từ hệ thống phanh tang trống. Mẫu xe này được bán ra với giá 384 USD.

Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 5Và sản phẩm đứng đầu phân khúc với thiết kế sport là Dusmosedici GP 12V.  
Đứng đầu "phân khúc" là mẫu Ducati Desmosedici GP 12V, được thiết kế theo mẫu xe đua MotoGP của Dovizioso. Cũng dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, chiếc sport bike mini này có trang bị tương tự như chiếc Hypermotard, từ động cơ, pin, giảm xóc hành trình ngược, chân chống cho đến hệ thống bánh phụ tập lái tháo lắp được.

Dù cả hai chiếc xe này được trang bị hai cấp số, nhưng quyền quyết định lại thuộc về phụ huynh với một nút bấm được giấu phía dưới "bình xăng". Các chi tiết trang trí giả vật liệu carbon được bán kèm với đề can các thương hiệu nổi tiếng như Akrapovic, Tim, Rjello,... Chiếc sport bike Desmosedici GP 12V có gián bán 457 USD.

Chi tiết những chiếc xe điện dành cho những Ducatisti nhỏ tuổi từ Ducati:

Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 6
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 7
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 8
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 9
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 10
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 11
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 12
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 13
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 14
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 15
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 16
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 17
Xe Ducati chạy điện cho trẻ em ảnh 18

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác