Xe biển xanh không tem đăng kiểm quậy tưng cầu Chương Dương

 
Không tuân thủ hiệu lệnh điều tiết giao thông của cảnh sát, tài xế xe Toyota Fortuner mang biển xanh 80A còn có hành động khiêu khích, thách thức lực lượng chức năng.

Vụ việc xảy ra vào tối muộn ngày 18/1/2017 tại điểm giao rẽ đi Bát Tràng từ cầu Chương Dương (Hà Nội). Theo nhân chứng là anh Đinh Ngọc Bình, lúc này Cảnh sát cơ động đứng phân làn yêu cầu ôtô đi hướng khác vì đang xảy ra ùn tắc cục bộ. 

Xe biển xanh không tem đăng kiểm quậy tưng cầu Chương Dương ảnh 1
 Chiếc xe biển xanh không chịu tuân theo sự điều tiết của cảnh sát

Tuy nhiên, chiếc Toyota Fortuner biển xanh 80A đã không tuân thủ hiệu lệnh của cảnh sát điều tiết giao thông, tiếp tục có hành vi nhấn ga dứ thẳng vào cảnh sát. Sau đó, tài xế còn có hành động khiêu khích cảnh sát. Hành vi này đã gây bất bình cho những người dân tham gia giao thông và chứng kiến vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc với tài xế ngang ngược này. Đáng chú ý, qua những bức hình chụp từ nhân chứng, điểm lạ là chiếc xe này không dán tem đăng kiểm, tem thu phí sử dụng đường bộ và tài xế xe còn cầm một giấy phép lái xe đã cắt góc.

Xe biển xanh không tem đăng kiểm quậy tưng cầu Chương Dương ảnh 2
 Tài xế có hành vi không đúng mực với cảnh sát cơ động điều tiết giao thông nên lực lượng chức năng đã tăng cường người đến để xử lý
Xe biển xanh không tem đăng kiểm quậy tưng cầu Chương Dương ảnh 3
 Tài xế xe (khoanh đỏ) có hành vi gây bức xúc dư luận và bị người dân phản đối kèm ghi hình lại vụ việc. Đáng chú ý, chiếc xe này không dán tem đăng kiểm và tem thu phí sử dụng đường bộ theo quy định hiện hành
Xe biển xanh không tem đăng kiểm quậy tưng cầu Chương Dương ảnh 4
Tài xế cầm trên tay chiếc bằng lái đã cắt góc gây sự thắc mắc của dư luận 
 

Ảnh: Đinh Ngọc Bình
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác