Video nhóm cướp dàn cảnh giật đồ người đi xe máy trên đường Sài Gòn

Một vụ cướp giật có dàn dựng kiểu đụng xe ngay giữa trung tâm Sài Gòn đã được một xe ôtô có trang bị camera hành trình ghi lại vào ngày hôm qua (2/12).
Video nhóm cướp dàn cảnh giật đồ người đi xe máy trên đường Sài Gòn ảnh 1

Hai xe trong nhóm 3 xe tham gia cướp giật trên đường phố Sài Gòn ngày 2/12

Vụ việc diễn ra tại đoạn dừng đèn đỏ thuộc đường đi từ Nguyễn Kiệm ra công viên Gia Định. Một nhóm 3 xe máy đã kè sát cặp nam nữ đang dừng đèn đỏ theo thế "gọng kìm". Một xe máy trong nhóm phía sau khóa đuôi xe "nạn nhân" và cố tình không để các xe máy tham gia giao thông làm vướng đường chúng. Ngay khi đèn xanh vừa bật, các phương tiện di chuyển chậm lên trước thì hai xe bên cạnh nạn nhân mới xuất chiêu. Tên bên trái ép xe để chủ động giật túi phía trước, trong lúc giằng co, xe phía sau đã vòng tay móc ví và chuyển cho xe bên phải. 
Video nhóm cướp dàn cảnh giật đồ người đi xe máy trên đường Sài Gòn ảnh 2

Cảnh bọn cướp đang phối hợp "ăn hàng". Ảnh chụp từ clip

Vụ cướp diễn ra trong khoảng chục giây và có sự giằng co giữa hai bên nhưng đúng lúc dòng xe đang di chuyển nên không người đi đường nào kịp can thiệp. Camera hành trình trên ôtô chạy phía sau đã ghi lại toàn bộ cảnh cướp giật táo tợn này. Giống trường hợp phạt nguội, đoạn clip này cũng hoàn toàn có thể sử dụng để làm bằng chứng truy lùng những kẻ phạm pháp. 
Video: Châu Quang Nga
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác