Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu

Hãng xe Hàn Quốc đã chính thức khai trương đại lý lớn nhất khu vực Châu Âu, đặt tại Frankfurt, Đức, ngay gần với đại bản doanh của Hyundai Motor Europe.
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 1
Thiết kế toàn cảnh mặt tiền showroom mới ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, áp dụng theo mô-típ chung mới có tính nhận diện thương hiệu cao, được Hyundai sẽ triển khai đồng bộ với 200 đại lý của Hyundai ở Châu Âu tính đến hết năm 2014.
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 2

Đại lý lớn nhất của Hyundai tại Frankfurt được vận hành thông qua sự hợp tác giữa Hyundai với đối tác mới Delta Automobile. Showroom có diện tích 2.466 mét vuông, trong đó khoảng 2.000 mét vuông dành cho xưởng dịch vụ (workshop). Thiết kế bên trong showroom hướng đến việc tạo cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, thân thiện, sáng tạo và hiện đại, tiện ích.

Theo kế hoạch đến hết năm 2018, khoảng 6.000 đại lý của Hyundai Motor trên phạm vi toàn cầu sẽ được đồng bộ hoá thiết kế với hình ảnh nhận dạng thương hiệu mới.
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 3
Năm 2013, Hyundai Motor Europe đạt được 422.930 xe đăng ký mới, chia sẻ 3,4% thị phần xe mới. Có khoảng 95% xe Hyundai bán ra ở Châu Âu là được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm ở chính châu Âu để đáp ứng nhu cầu và đặc thù khách hàng khu vực này. Có 90% số xe bán ra được chế tạo tại 2 nhà máy chính ở Cộng hoà Séc và Thổ Nhĩ Kỳ. Hai nhà máy này có năng lực sản xuất hàng năm đạt 500.000 xe. Hyundai hiện bán các mẫu xe của họ ở 30 quốc gia khu vực châu Âu, thông qua 2.500 đại lý.
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 4
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 5
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 6
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 7
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 8
Vẻ đẹp tráng lệ của showroom Hyundai lớn nhất Châu Âu ảnh 9

 

 
Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác