Trực tiếp khai mạc triển lãm xe Audi đầu tiên tại Việt Nam

Audi Progressive tại Hà Nội là triển lãm đầu tiên của riêng Audi Việt Nam, với sự tham dự của nhiều mẫu xe hoàn toàn mới như Audi R8 coupe hay Audi A4.
 

>> Á hậu Dương Tú Anh nồng nàn bên Audi A4

Sự kiện Audi Progressive tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội, chính thức khai màn lúc 10h sáng nay 9/6 và kéo dài đến hết 12/6.

Tại triển lãm của riêng Audi Việt Nam, chiếc Audi A4 và Audi R8 là hai tâm điểm sáng nhất của thương hiệu 4 vòng tròn. Với Ducati, đây cũng là dịp Ducati Việt Nam chính thức giới thiệu những sản phẩm mới nhất đến thị trường Việt Nam nói chung và thị trường miền Bắc nói riêng, bao gồm: Multistrada 1200 Enduro, Monster 1200 R và 959 Panigale.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10 giờ, 12 giờ, 14 giờ, 16 giờ và 18 giờ. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác