Triumph chuẩn bị ra mắt biến thể 250cc của Daytona và Street Triple

Cách đây khoảng một tháng, chúng ta đã nhìn thấy những hình ảnh spy shot của 2 chiếc xe được cho là Triumph “Daytona 250” và naked “Street 250” được ngụy trang dưới keo dính. Nhưng trong “lần bị bắt gặp tình cờ” mới nhất, những chiếc mô-tô “hạng lông” của nhà Triumph đã phô bày tổng thể hoàn chỉnh hơn.

triumph daytona 250_carfresh.vn

Không ngạc nhiên khi Triumph được cho đang phát triển thêm dòng mô-tô 250cc, nhằm dành riêng cho những thị trường đầy tiềm năng như Ấn Độ và Đông Nam Á, các quốc gia vẫn đang hấp thu tốt loại phương tiện cơ giới này. Cách đây khoảng một tháng, chúng ta đã nhìn thấy những hình ảnh spy shot của 2 chiếc xe được cho là Triumph “Daytona 250” và naked “Street 250” được ngụy trang dưới keo dính. Nhưng trong “lần bị bắt gặp tình cờ” mới nhất, những chiếc mô-tô “hạng lông” của nhà Triumph đã phô bày tổng thể hoàn chỉnh hơn.

Theo thông tin chưa kiểm chứng, bộ đôi được tin sẽ dùng chung động cơ 250cc đơn xi-lanh, làm mát bằng chất lỏng có công suất vào khoảng 25 – 30 mã lực. Và nhiều khả năng bên cạnh sự khác biệt ở thiết kế dàn ốp bên ngoài và tư thế chạy, chúng còn sử dụng chung cả khung sườn cũng như nhiều bộ phận cấu thành khác. Ở phân khúc này việc duy trì chi phí sản xuất ở mức tối thiểu rất có lợi để ấn định giá bán cạnh tranh, do đó thắng đĩa đơn phía trước và giảm chấn trước kiểu ống lồng truyền thống là phương án khả dĩ.  

Hiển nhiên những sản phẩm giá rẻ không thể được sản xuất tại Anh như những đàn anh hay thậm chí tại nhà máy Triumph ở Thái Lan. Một nhà máy mới đã được xây dựng ở Karnataka (Ấn Độ) với công suất 300.000 xe/năm, gấp 6 lần công xuất của nhà máy Triumph tại Anh và Thái Lan gộp lại.

Honda CBR250R, Kawaski Ninja 250 RR Mono, Suzuki Inazuma 250, KTM Duke 200 sắp có đối thủ lớn. Riêng Yamaha vẫn đứng ngoài cuộc, bản concpet R25 bao giờ sẽ hiện thực hóa ?  

triumph naked 250

Phiên bản naked 250

triumph daytona 250_carfresh.vn

Mẫu xe được cho là Daytona 250 đang theo sau đàn anh 

Trung Hòa (Motorcyclist)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác