Trình làng phiên bản đặc biệt Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition

Siêu xe được tạo ra nhằm vinh danh mối quan hệ hợp tác chiến lược, bền chặt lâu đời giữa Lamborghini và hãng lốp Pirelli khởi đầu từ năm 1963.
Trình làng phiên bản đặc biệt Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition ảnh 1

1963 cũng chính là năm mà hãng siêu xe Lamborghini ra đời và ngay từ ngày đầu, các mẫu xe Lamborghini đã được trang bị với lốp Pirelli.

Phiên bản đặc biệt Aventador Pirelli Edition, cho phép ở cả bản Coupé và Roadster, sẽ được sản xuất theo một lô hàng giới hạn và các đại lý của Lamborghini đã sẵn sàng nhận đặt hàng ngay từ lúc này. Xe sẽ được giao vào đầu mùa Hè 2015.
Siêu xe thể thao vẫn duy trì những đặc tính quan trọng nền tảng, như khung thân đơn monocoque bằng sợi carbon, động cơ V12 uy lực, hệ thống treo pushrod và hệ dẫn động 4 bánh toàn phần. Ngoài ra, sự khác biệt ở phiên bản Pirelli Edition chủ yếu tập trung vào những chi tiết và trang bị độc đáo được thiết kế riêng cho xe, bởi bộ phận Lamborghini Centro Stile.

Trình làng phiên bản đặc biệt Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition ảnh 2

Ngoại thất xe được phối tương phản 2 tông màu và có tới hai chủ đề cho khách hàng tuỳ chọn. Chi tiết nổi bật khác ở thân xe là đường viền mảnh màu đỏ chạy dọc hai bên mui xe ra đến nắp khoang động cơ và cũng có trên gương chiếu hậu ngoài, các đường bao hốc hút gió. Logo Pirelli cũng nổi bật với màu đỏ xen kẽ tinh tế ở đường viền trên mui và trang trí trên các lốp xe.

Trang bị tiêu chuẩn ngoại thất cũng bao gồm ca-pô trong suốt, khoang động cơ bằng carbon, bộ mâm đen bóng Dione 20/21-inch, lốp P Zero với logo đỏ và các bộ kẹp phanh cũng màu đỏ.
 
Trình làng phiên bản đặc biệt Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition ảnh 3

Nội thất siêu xe Aventador Pirelli Edition được bọc phủ Alcantara đen tương phản với các đường chỉ đỏ. Đường trang trí màu đỏ như trên thân xe tiếp tục xuất hiện đồng điệu trong khoang cabin, trang trí ở trần xe và các ghế ngồi. Mỗi chiếc xe đều được gắn đính tấm số hiệu “Pirelli Special Series”.

Động lực và sức mạnh của xe được duy trì với động cơ V12 nạp khí tự nhiên công suất 700 mã lực tại 8.250v/ph, hộp số ISR, dẫn động 4 bánh. Khả năng tăng tốc của xe 0-100km/h mất 2,9 giây và vận tốc cực đại đạt 350km/h (như bản tiêu chuẩn).
Trình làng phiên bản đặc biệt Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition ảnh 4
Trình làng phiên bản đặc biệt Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition ảnh 5
Trình làng phiên bản đặc biệt Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition ảnh 6

 

 
Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác