Trải nghiệm dòng lốp mới Bridgestone Ecopia EP300 tại Việt Nam

Dòng lốp Ecopia EP300 với công nghệ Nano Pro-tech, giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện độ bám đường, rút ngắn khoảng cách phanh. 

Ngày 8/11 vừa qua, Bridgestone đã giới thiệu đến khách hàng Việt Nam dòng lốp mới tiết kiệm nhiên liệu Ecopia EP300 thông qua chuyến đi trải nghiệm thực tế “Đi xa hơn, tiết kiệm hơn” từ Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm với những khách hàng may mắn được Bridgestone lựa chọn.

Trải nghiệm dòng lốp mới Bridgestone Ecopia EP300 tại Việt Nam ảnh 1
 Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm lốp Bridgestone Ecopia EP300 tại Việt Nam.
Theo đó, 14 khách hàng may mắn đã được Bridgestone Việt Nam lựa chọn và tặng trọn bộ 04 lốp Ecopia EP300, sử dụng dịch vụ cân chỉnh thước lái tại các Trung Tâm Dịch Vụ Lốp xe Du Lịch Cao Cấp Bridgestone (B-Select) và tham gia trải nghiệm thực tế “Ecopia EP300 Đi xa hơn, tiết kiệm hơn”.
Trên đoạn đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm, các khách hàng được tự do lái xe theo thói quen thông thường. Với quãng đường hơn 200km trên nhiều điều kiện đường và thời tiết khác nhau, khách hàng đã có cơ hội khám phá, cũng như kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, độ bám đường hiệu quả của loại lốp mới Bridgestone Ecopia EP300 tại thị trường Việt Nam.  
Trải nghiệm dòng lốp mới Bridgestone Ecopia EP300 tại Việt Nam ảnh 2

Trong chuyến trải nghiệm này, các khách hàng hàng còn được chia sẻ những kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu của anh Lê Anh - Huấn luyện viên toàn cầu từ hãng BMW. Điển hình là việc điều chỉnh tư thế khi lái xe, kiểm tra áp suất lốp trước khi chạy, việc phanh cũng như tăng tốc khi di chuyển trên đường. Trên đoạn đường từ Hồ Tràm về lại thành phố Hồ Chí Minh, các khách hàng có cơ hội vận dụng các kiến thức vừa học để trải nghiệm thực sự lượng nhiên liệu tiết kiệm được.

Trải nghiệm dòng lốp mới Bridgestone Ecopia EP300 tại Việt Nam ảnh 3
anh Lê Anh - huấn luyện viên toàn cầu từ hãng BMW chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.
Kết quả, toàn bộ 14 khách hàng tham gia đã áp dụng hiệu quả, có số lít xăng tiêu hao trên đoạn đường trở về tiết kiệm hơn đoạn đường ban đầu. Các khách hàng có lượng tiêu thụ nhiên liệu ít nhất đã nhận được những phần quà hữu ích như camera hành trình cao cấp, thiết bị phát wifi di động cũng như những món quà kỷ niệm từ Bridgestone Việt Nam.

Là một trong những người thắng cuộc, anh Đăng Khoa chia sẻ “Hôm nay cảm giác như mình được tham gia lớp huấn luyện lái xe nâng cao. Ngoài có thêm kiến thức chuyên sâu về loại lốp có cản lăn thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn mà mình còn biết thêm kinh nghiệm điều khiển xe một cách an toàn mà ít hao xăng nữa. Phải nói là rất ấn tượng với trải nghiệm này với công ty Bridgestone.”

Trước đó, trong cuộc thử nghiệm gần đây nhất của Bridgestone tại Thái Lan, với dòng xe Toyota Camry, dung tích động cơ 2.0 lít, kích thước lốp 215/60R16 với áp suất 230kpa cho thấy cùng với dung tích bình xăng 70 lít, khi sử dụng lốp Bridgestone Ecopia EP300 hoàn toàn mới có độ cản lăn thấp, đoạn đường đi được tăng thêm 11km so với dòng lốp thông thường.

Trải nghiệm dòng lốp mới Bridgestone Ecopia EP300 tại Việt Nam ảnh 4

Sau khi được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, lốp Ecopia EP300 đã chính thức được phân phối tại các đại lý Bridgestone trên toàn quốc. Trong dịp này, Bridgestone áp dụng chương trình ưu đãi tặng 01 túi xách và áo thun Bridgestone cao cấp khi mua 02 lốp Ecopia EP300. Chương trình áp dụng tại hệ thống đại lý Bridgestone trên toàn quốc từ 20/11 đến hết 30/11/2017.

Sam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác