Thử thách Honda City tại trường đua ôtô đầu tiên của Việt Nam

Mẫu sedan cỡ nhỏ của Honda là City sẽ được trải nghiệm tăng tốc, vào cua, thử phanh ABS ngay trên đường đua Happy Land ở Long An.

Thử thách Honda City tại trường đua ôtô đầu tiên của Việt Nam ảnh 1
 Trường đua Happy Land ở Long An là địa điểm thử thách đầy thú vị cho Honda City

Trong ngày 20/5/2016, Honda Việt Nam lần đầu tiên mang chiếc sedan cỡ nhỏ là City để thử thách tại trường đua ôtô/môtô hiện đại nhất Việt Nam, với chương trình mang tên” Honda City Fun-to-Drive”.

Tham dự chương trình sẽ có hai nhóm lái thử gồm 22 thành viên của CLB khách hàng sở hữu xe Honda đến từ Hà Nội và TP.HCM; nhóm còn lại là 21 phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông.

Khác với các chương trình lái thử xe thông thường khác, thử thách tại Happy Land sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tham gia. Đây là trường đua môtô, ôtô hướng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với quy mô lên đến 139.000m2 và sức chứa 25.000 khán giả.

Thử thách Honda City tại trường đua ôtô đầu tiên của Việt Nam ảnh 2
Honda City hiện được nâng cấp đầy đủ nhất các tính năng an toàn cho một mẫu sedan cỡ nhỏ (compact) 

Cụ thể hơn, Honda City sẽ được trải nghiệm trên 2 vòng đua hỗn hợp gồm đường thẳng dài và 18 góc cua (tổng chiều dài 2 vòng là 2,8km). Trên đường đua, các bài trải nghiệm được thiết kế nhằm giúp người tham gia đánh giá được: khả năng tăng tốc, sử dụng lẫy chuyển số trên vô-lăng, trải nghiệm hệ thống cân bằng điện tử VSA, chống bó cứng phanh ABS, lái zic-zắc.

Thử thách Honda City tại trường đua ôtô đầu tiên của Việt Nam ảnh 3
Sơ đồ đường đua Happy Land 

Honda City bán tại Việt Nam đang ở thế hệ thứ 4 và phiên bản mới nhất được nâng cấp vào tháng 9/2015 với việc bổ sung thêm tính năng an toàn như: chế độ khởi hành ngang dốc HSA, hệ thống cân bằng điện tử VSA (vốn chỉ xuất hiện trên các dòng sedan hạng C). Bên cạnh đó, mẫu sedan cỡ nhỏ này được đánh giá cao về tính năng vận hành nhờ trang bị hộp số vô cấp CVT ứng dụng công nghệ Earth Dreams và lẫy chuyển số trên vô-lăng, tạo cảm giác lái năng động.

Thử thách Honda City tại trường đua ôtô đầu tiên của Việt Nam ảnh 4
 Trải nghiệm thiết kế riêng cho Honda City sẽ đáp ứng việc thử thách các tính năng lái và an toàn chủ chốt trên mẫu xe này
 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác