Thêm đại lý Chevrolet tại Việt Nam

 
GM Vietnam tiếp tục khai trương thêm đại lý tiêu chuẩn 3S mới là Chevrolet Hà Thành.

Đại lý mới tên gọi Chevrolet Hà Thành có địa chỉ nằm tại số 315A Nguyễn Khoái, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất của Chevrolet nằm trong  tổng diện dích 3.000m².

Thêm đại lý Chevrolet tại Việt Nam ảnh 1 

Có thể nói, việc General Motors Việt Nam mở thêm đại lý lớn chứng tỏ kỳ vọng của hãng vào thị trường Việt Nam đồng thời tự tin trước biến động thị trường sau ngày luật thuế mới chính thức có hiệu lực. Dẫu vậy, đó là tin vui cho khách hàng Việt Nam bởi có thêm lựa chọn.

Thêm đại lý Chevrolet tại Việt Nam ảnh 2
Ông Wail A.Farghaly, Tổng giám đốc GM Việt Nam trao chứng nhận cho đại lý Chevrolet Hà Thành.

Ông Wail A.Farghaly, Tổng giám đốc GM Việt Nam, cho biết: "Việc khai trương Chevrolet Hà Thành thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tại Hà Nội cũng như trên khắp Việt Nam. Với ưu tiên hàng đầu là luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động theo đúng tinh thần của chương trình Chevrolet Chăm sóc trọng vẹn, Chevrolet Hà Thành sẽ giúp tăng cường mạng lưới đại lý của chúng tôi, đồng thời hứa hẹn sẽ mang lại hình ảnh tích cực của thương hiệu Chevrolet trên khắp đất nước".

Thêm đại lý Chevrolet tại Việt Nam ảnh 3
 Khu trưng bày phụ tùng ngay cạnh khu trưng bày xe có diện tích 400m².
 
 Khu dịch vụ của đại lý đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Chevrolet.

Cũng nhân ngày khai trương, Chevrolet Hà Thành ưu đãi 10% giá phụ tùng, 15% chi phí kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng áp dụng cho tất cả các khách hàng tới đại lý cho tới hết ngày 31/9.

 

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác