SYM sắp ra mắt Shark mới, giá có thể dưới 40 triệu

Mẫu xe tay ga mới của SYM nhiều khả năng được định giá dưới 40 triệu đồng và ra mắt tại triển lãm xe máy lần đầu tiên, diễn ra tháng 4 tới đây.

SYM sắp ra mắt Shark mới, giá có thể dưới 40 triệu ảnh 1
 Teaser của SYM về sản phẩm mới.

Sau thời gian dài gần như không có hoạt động nào đáng kể, SYM chính thức trở lại cuộc đua khốc liệt trên phân khúc xe tay ga dành cho nam tại Việt Nam với sản phẩm chiến lược mới. Fanpage của đơn vị này liên tục đăng tải các hình ảnh teaser về mẫu xe mới với nội dung: “Shark trở lại, mi nhon hơn”.

Shark, chiếc xe tay gay bánh lớn và từng được dân chơi xe độ ưa thích, một thời được coi là đối thủ giá rẻ của Honda Sh. Theo thông tin chưa chính thức, Shark mới có thể mang thiết kế đậm chất Ý, nhưng vẫn sẽ giữ những đặc điểm truyền thống như đèn LED xanh định vị trước mặt nạ, nút mở yên được đặt bên phải. Mi nhon hơn, cũng có nghĩa mẫu xe mới sẽ nhỏ và gọn hơn.

Mức giá có thể được định vị ở mức dưới 40 triệu đồng, rẻ đáng kể so với giá bán 44 triệu đồng của bản ra mắt năm 2013. Shark cũng sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 125cc, chưa rõ có thay đổi gì không. Dù ít dù nhiều, việc chiếc xe mới của SYM trình làng sẽ khiến các đối thủ Honda Sh và Piaggio Medley vừa ra mắt sẽ bị chia sẻ không ít sự chú ý. 

Theo NNVN

Linh Đan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác