Siêu xe Audi PB 18 e-tron sắp ra mắt toàn cầu

 
Mẫu xe Audi PB 18 e-tron sắp trình làng là một bản siêu xe dạng concept, với hệ động lực điện, tích hợp công nghệ tiên tiến mang tầm nhìn chiến lược cho Audi. 
Siêu xe Audi PB 18 e-tron sắp ra mắt toàn cầu ảnh 1
hình ảnh teaser siêu xe Audi PB 18 e-tron Concept
 Audi vừa cho biết hãng sẽ ra mắt toàn cầu chiếc Audi PB 18 e-tron, một bản concept siêu xe với hệ động lực điện, tại tuần lễ 2018 Pebble Beach Car Week ở California, Mỹ vào gần cuối tháng 8 tới đây. 

Hiện chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, trong khi Audi mới chỉ cho biết rằng PB 18 e-tron là một bản siêu xe thử nghiệm và được tích hợp công nghệ mới mang tính chiến lược. Hình ảnh "teaser" cũng không nói lên gì nhiều, ngoài gợi ý chiếc xe có ngoại hình rất thấp, đèn pha ấn tượng và 2 camera gắn trên mui có thể đảm nhiệm cho chức năng quan sát phía sau, thay cho gương chiếu hậu ngoài truyền thống. 

Đầu tiên, Audi PB 18 e-tron ra mắt vào ngày 23/8 ở đường đua Laguna Seca Racetrack, sau đó được trưng bày ở sự kiện "The Quail" vào 24/8. Siêu xe concept tiếp tục trở lại một lần nữa ở Laguna Seca vào 25/8 và cuối cùng sẽ trình diễn tại Concour d'Elegance ở Pebble Beach ngày 26/8. 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác