Siêu SUV Lamborghini Urus "hạ cánh" tới Trung Quốc

 
Lamborghini Urus vừa chính thức trình làng thị trường Trung Quốc, với mức giá từ 3,13 triệu RMB và khách hàng đầu tiên nhận xe vào mùa Thu năm nay. 
Siêu SUV Lamborghini Urus
 ông Stefano Domenicali, Chủ tịch và CEO Lamborghini, ra mắt Urus tại Trung Quốc
 Siêu SUV Lamborghini Urus chính thức ra mắt toàn cầu ngày 4/12/2017 tại đại bản doanh ở Sant’ Agata Bolognese (Italy), sau đó Urus ra mắt đầu tiên châu Á ở Singapore ngày 12/12/2017. 

Cuối tuần qua, ngày 06/01/2018, hãng siêu xe Ý lần đầu tiên ra mắt Lamborghini Urus ở thị trường Trung Quốc. Sự kiện đặc biệt diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật DAMEI (DAMEI Art Center) ở Bắc Kinh, trong đó chiếc Urus ra mắt có màu Vàng Giallo Auge. Màu vàng là màu sắc rất được người dân Trung Quốc yêu thích. 

Trung Quốc cũng là một thị trường trọng điểm của Lamborghini. Hãng bước chân vào thị trường này từ năm 2005 và việc kinh doanh đạt được nhiều thành công. 

Lamborghini sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt Urus ở 7 thành phố tại Trung Quốc, bao gồm: Chengdu, Chongqing, Guangzhou, Shenzhen, Wuhan, Shanghai và Hangzhou.

Siêu SUV Lamborghini Urus

Siêu SUV Lamborghini Urus 2018 thiết lập những chuẩn mực mới trong làng siêu xe thể thao nói chung và làng SUV hiệu năng cao nói riêng. Urus là một chiếc Lamborghini thực thụ về các phương diện thiết kế, hiệu năng, đặc tính vận hành và cảm xúc cũng như có thể lái xe hàng ngày trong nhiều môi trường khác nhau, từ ra phố uống cafe, cuối tuần vào đường đua hay sẵn sàng đưa chủ nhân chinh phục những nơi có địa hình khó. 

Lamborghini Urus được trang bị động cơ V8 4.0L Twin-Turbo có công suất 650 mã lực (478kW) tại 6.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 850Nm tại 2.250-4.500v/ph, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, cho phép chiếc Urus tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,6 giây; 0-200km/h sau 12,8 giây và vận tốc tối đa 305km/h.

Chi tiết > Chính thức ra mắt Lamborghini URUS

Siêu SUV Lamborghini Urus
Siêu SUV Lamborghini Urus
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác