Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico

 
Dù ra mắt đã hơn 1 năm nay, tuy nhiên chiếc Centenario Roadster số thứ tự 1/20 mới vừa được chuyển tới Lamborghini Mexico, với ngoại thất cực kỳ "mát mẻ".
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 1
 Theo thông tin Lamborghini Mexico chia sẻ, chiếc Centenario Roadster vừa được khui công cuối tuần qua ở Mexico là chiếc xe có số thứ tự 1/20, tức chiếc Centenario mui trần đầu tiên trong tổng số 20 chiếc được sản xuất. Chiếc xe có ngoại hình cực kỳ "mát mẻ" bởi màu ngoại thất xanh nõn chuối "Verde Scandal", trong khi nội thất đen cũng như các chi tiết ngoại thất khác màu đen và bằng vật liệu sợi carbon. 
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 2
 Siêu phẩm mui trần Lamborghini Centenario Roadster ra mắt thế giới tại lễ hội Pebble Beach Concours D’Elegance 2016 ở California (tháng 8/2016), với mức giá 2 triệu euro, trong khi bản Centenario Coupe có giá 1,75 triệu euro và cũng giới hạn số lượng chỉ 20 chiếc. Tất cả 40 chiếc Centenario đều đã có chủ trước khi công bố xe đến công chúng. 
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 3
 Centenario Roadster gần như chỉ khác biệt so với bản coupe ở thiết kế mui xe. Do đặc tính khí động học và yêu cầu về an toàn, bản mui trần có thêm chi tiết hai "gối đỡ" ở phía trên cao ngay sau vùng tựa đầu ghế ngồi. Sức mạnh vẫn đến từ động cơ V12 6.5L nạp khí tự nhiên vòng tua cao, sản sinh công suất 770 mã lực tại 8.500v/ph và mô-men xoắn cực đại 690Nm tại 5.500v/ph, dẫn động 4 bánh toàn phần, hộp số ISR 7 tốc độ. Nhờ đó, chiếc Centenario Roadster mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100km/h (chậm hơn 0,1 giây so với bản coupe), 0-200km/h mất 8,6 giây, 0-300km/h mất 23,5 giây và vận tốc tối đa trên 350km/h.
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 4
 Lamborghini Centenario Roadster ở Mexico (photo: Antonio Leon)
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 5
 Lamborghini Centenario Roadster ở Mexico (photo: Antonio Leon)
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 6
 Lamborghini Centenario Roadster ở Mexico (photo: Antonio Leon)
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 7
 Trước đó không lâu, một chiếc Centenario Coupe cũng "đặt chân" tới Mexico, và như vậy cho đến nay đã có 2 chiếc Centenario ở Mexico, một bản Coupe và một bản Roadster. 
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 8
Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đầu tiên tới Mexico ảnh 9
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác