Sắp diễn ra Triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10

Triển lãm Quốc tế về Ô tô,Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 10 – Saigon Autotech & Accessories 2014 sẽ diễn ra từ ngày 29/05 đến 01/06/2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sắp diễn ra Triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10 ảnh 1
Một góc Triển lãm Saigon AutoTech 2013
Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2014 do Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) phối hợp cùng Công ty TNHH Quốc tế Chanchao tổ chức. Từ sự phân hóa ngày càng mạnh mẽ và rõ rệt của thị trường, các Triển lãm chuyên ngành ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ cũng đang lộ rõ những thay đổi để phù hợp hơn với sự phát triển. Cho đến nay, Saigon Autotech & Accessories là một trong vài triển lãm chuyên ngành Ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển và đạt được những thành quả vững chắc. Để kỉ niệm cho Triển lãm lần thứ 10 trong năm nay, Saigon Autotech & Accessories hứa hẹn sẽ tiếp tục có những đổi mới và mở rộng, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và khách tham quan đến với Triển lãm.
Sắp diễn ra Triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10 ảnh 2
Một gian hàng xe độ tại Saigon Autotech 2013
Tính đến thời điểm hiện tại (02 tháng trước khi Triển lãm diễn ra), Saigon Autotech & Accessories đã thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 400 gian hàng trưng bày. Ngoài ô tô nguyên chiếc và xe máy, các gian hàng trưng bày cũng tập trung vào các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là xe đạp điện và ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm: phụ tùng ô tô xe máy, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch… Một số thương hiệu có thể kể đến ở đây, gồm cả ô tô, xe máy và phụ tùng, phụ kiện như: SAMCO, VEAM, SUBARU, VINAMOTOR, FAW Giải Phóng, JAC, Motor Sport, Jaane, Motul, APM Springs, Okatsune, Ô tô 9, Casumina, Dali, TC Group, Pet Dầu nhờn... Bên cạnh đó, Triển lãm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Hoa Kì, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, khối các nước EU...
Sắp diễn ra Triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10 ảnh 3
Một gian hàng về mô-tô tại Saigon AutoTech 2013
Đáng chú ý, Triển lãm năm nay đã mở rộng qui mô với diện tích trưng bày tăng lên 15.000m2. Cùng với không gian trưng bày tăng lên theo từng năm, Saigon Autotech & Accessories còn thể hiện được sự phát triển bắt kịp với xu thế và nắm bắt xu hướng tiêu dùng dành cho các sản phẩm thân thiện môi trường và tiết kiệm nhiên liệu hiện nay. Điều này được minh chứng rõ nét hơn bởi sự góp mặt của gần 30 gian hàng xe đạp điện trong Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10 này. Đã trở thành một thương hiệu đồng hành và gắn bó với Saigon Autotech & Accessories trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Hình Tượng Ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho Triển lãm những sản phẩm nổi bật của thương hiệu SUBARU tại không gian trưng bày trong nhà với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như ra mắt xe mới, giới thiệu công nghệ đặc trưng hay các màn biểu diễn mạo hiểm của Russ Swift.
Sắp diễn ra Triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10 ảnh 4
Saigon Autotech thu hút nhiều đơn vị phụ tùng phụ kiện tham gia
Để đánh dấu mốc quan trọng lần thứ 10 được tổ chức, BTC của Saigon Autotech & Accessories năm nay sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên “Số 10 may mắn”. Theo thông tin được tiết lộ, BTC cùng các đơn vị tham gia triển lãm lần này sẽ mang đến cho tất cả khách tham quan và khách mua hàng tại Triển lãm những ưu đãi và quyền lợi vô cùng đặc biệt. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được liên tục cập nhật và công khai trên trang web chính thức của Triển lãm: www.saigonautotech.com.vn
Sắp diễn ra Triển lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 10 ảnh 5
Các màn biểu diễn của Russ Swift là một chương trình đặc biệt của Saigon Autotech
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác