Sắp diễn ra sự kiện Yamaha Y-Motor Sport ở 9 tỉnh thành

 
Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chuỗi sự kiện "Y-Motor Sport – Vững tay lái, trọn đam mê" diễn ra trong cả nước từ tháng 7 đến tháng 12/2016.
Sắp diễn ra sự kiện Yamaha Y-Motor Sport ở 9 tỉnh thành ảnh 1
Tiếp tục phát triển với định hướng thể thao, chuỗi sự kiện "Y-Motor Sport - Vững tay lái, trọn đam mê" sẽ được Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm hướng dẫn cũng như nâng cao kỹ thuật lái xe côn tay thể thao cho các rider cũng như cho những khách hàng muốn trải nghiệm các dòng xe thể thao của Yamaha như Exciter 150, FZ150i, YZF-R3 và MT-03.

Năm nay, nhằm đem lại những trải nghiệm ấn tượng hơn, cuộc khi kỹ thuật điều khiển lái xe côn tay Revkhana (đã diễn ra trong năm 2015) chính thức trở thành chuỗi sự kiện "Y-Motor Sport - Vững tay lái, trọn đam mê" với đối tượng tham gia được mở rộng hơn, quy mô lớn và tổ chức bài bản hơn dành cho khách hàng của nhiều dòng xe thể thao Yamaha khác nhau.

Sắp diễn ra sự kiện Yamaha Y-Motor Sport ở 9 tỉnh thành ảnh 2
 Hướng dẫn tư thế lái xe (Yamaha Riding Academy)
Theo kế hoạch YMVN công bố, sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra tại AEON Mall, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, vào hai ngày 02-03/07/2016 hứa hẹn quy tụ đông đảo các hội nhóm rider miền Nam và khách tham dự sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm: Hướng dẫn điều khiển xe côn tay thể thao YRA (Yamaha Riding Academy); Cuộc thi điều khiển xe côn tay thể thao REVKHANA; Trải nghiệm lái xe thể thao KID YRA dành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi; Khu giới thiệu Khoa học lái xe an toàn của Yamaha - YSRS (Yamaha Safe Riding Science); Khu trưng bày các dòng xe thể thao như Yamaha MT-07, MT-09 và YZF-R6; Đại lý Yamaha Sport Shop trưng bày và giới thiệu những mẫu xe của Yamaha tại thị trường Việt Nam, tư vấn các chương trình ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng.

Bên dưới là lịch trình chuỗi sự kiện "Y-Motor Sport - Vững tay lái, trọn đam mê" sẽ diễn ra tại 9 tỉnh thành:

Sắp diễn ra sự kiện Yamaha Y-Motor Sport ở 9 tỉnh thành ảnh 3
 Bên cạnh đó, sự kiện còn là nơi giao lưu giữa các Câu lạc bộ Exciter, FZ150i, YZF-R3 và các đội nhóm rider cùng gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê dành cho tốc độ, sức mạnh động cơ và những dòng xe thể thao đến từ Yamaha Motor Việt Nam. Khách tham gia sự kiện còn được tham gia vào các trò chơi mang dấu ấn thể thao của Yamaha và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị hay các ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu uy tín dành cho rider như: nước tăng lực Monster, bugi NGK, lốp xe Inoue, cứu hộ xe máy JBR, mũ bảo hiểm HJC,...
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác