Sao bóng đá Casillas và Kaká vào đội "truyền bá" Hyundai

Hyundai Motor Company vừa công bố quyết định chọn tuyển thủ Tây Ban Nha Iker Casillas và tuyển thủ Brazil Ricardo Kaká làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Hyundai trong khuôn khổ 2014 FIFA World Cup Brazil.

carfresh-hyundai-FIFA-World-CUP-2014-Casillas-Kaka

Casillas, hiện đang là thủ thành cho đội Real Madrid C.F., đã tham gia ba mùa giải FIFA World Cup và được cân nhắc là một trong những thủ thành vĩ đại nhất. Trong khi đó, Kaká, một trung vệ cho đội A.C. Milan, cũng đã thể hiện tài năng ở 3 mùa FIFA World Cup và từng được trao giải “FIFA World Player of the Year” và “Quả bóng Vàng 2007”.

Tham gia vào đội “truyền bá thương hiệu”, hai ngôi sao sẽ nắm vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa Hyundai Motor với nhiều người hâm mộ bóng đá, thông qua một loạt hoạt động marketing đã được lên kế hoạch trong năm nay, xuất hiện cả trên truyền hình, quảng cáo in ấn, thương mại điện tử và nhiều website.

carfresh-hyundai-FIFA-World-Cup-2014-Casillas-Kaka-2

Hyundai Motor đã bắt đầu hợp tác với FIFA từ năm 1999, như một trong những nhà tài trợ chính và hợp đồng ký kết đã kéo dài tới tận năm 2022. Các con số chính thức về giá trị hợp đồng không được công bố, song theo các chuyên gia phân tích cho rằng hàng năm Hyundai phải “rót” cho FIFA khoảng 35 triệu đô la.

Hà Giang - nguồn: Hyundai
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác