Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm

 
Những bức ảnh đầu tiên về phiên bản kế tiếp của Rolls-Royce Wraith đã xuất hiện cùng thông về việc chiếc xe được hoàn thiện vào năm 2017 trước khi chính thức xuất hiện trên thị trường vào năm 2018.

>> Thợ sửa xe dạo mở khoá Phantom 

Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm ảnh 1

 

Trang Motorauthority đã chụp ảnh nguyên mẫu của Rolls-Royce Wraith đang chạy thử nghiệm trên đường. Hình ảnh cho thấy chiếc xe mới không có nhiều khác biệt về kiểu dáng so với thế hệ đầu tiên, các bức ảnh cũng cho thấy sự thay đổi được thực hiện cho mặt trước của xe liên quan đến cản trước, lưới tản nhiệt và hệ thống đèn pha. Có thể thấy một vài chi tiết được lấy cảm hứng từ thiết kế của Rolls-Royce Dawn và phiên bản convertible của chính xe Wraith hiện tại nhằm đạt được chỉ số khí động học cao hơn. Đèn pha dạng LED hoàn toàn, lưới tản nhiệt cách điệu, kích thước bề ngang xe lớn hơn đi kèm với hệ thống bánh xe tùy chọn hoàn toàn mới.

Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm ảnh 2
 
Theo nguồn tin chưa chính thức, hệ thống truyền lực trên xe không thay đổi nhiều mặc dù có thể sẽ có một số tùy chỉnh cần thiết được thực hiện cho hiệu quả cao hơn. Cụ thể chiếc xe vẫn được trang bị khối động cơ 6,6 lít V12 twin-turbocharged cho công suất 624 mã lực giúp chiếc xe có thể tăng tốc 0-100km/h trong khoảng 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa khoảng trên 220km/h. Chiếc xe sử dụng hộp số ZF ly hợp kép 8 tốc độ với tùy chọn dẫn động 4 bánh như trên người tiền nhiệm.

Tuy nhiên mọi thông tin chính thức từ hãng xe có thể được giấu kín cho đến năm 2017 và chỉ được công bố khi chiếc xe chính thức hoàn thành.

Wraith, cũng như Phantom hay Ghost, là cái tên được đặt theo mẫu xe trong quá khứ. Wraith trước đây chỉ được sản xuất từ 1946 đến 1959, nghĩa là tương đương với một vòng đời của sản phẩm siêu sang này.

Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm ảnh 3
 
 
Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm ảnh 4
 
 
Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm ảnh 5
 
 
Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm ảnh 6
 
 
Rolls-Royce Wraith đời mới lộ ảnh thử nghiệm ảnh 7
 
 

Theo NNVN

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác