Renault Việt Nam dùng iPhone 6 hút khách tại đại lý mới

Thương hiệu Pháp vừa nâng tổng số đại lý trên cả nước lên con số 6, đồng thời đánh dấu sự hiện diện tại thị trường đầy tiềm năng là Tây Nguyên.

Renault Việt Nam dùng iPhone 6 hút khách tại đại lý mới ảnh 1

Chiều 5/12, đại lý Renault Gia Lai tại 517A Lê Duẩn, thành phố Pleiku theo chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) chính thức đi vào hoạt động. Showroom rộng 3000 m2 được chia làm hai khu vực chính: phòng trưng bày rộng 600 m2 và khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa, kết hợp kho phụ tùng, phụ kiện rộng 2400 m2.

Tại lễ khai trương, ông Xavier Coiffard, Tổng Giám đốc Auto Motors Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Renault tại Việt Nam cho biết: "Khai trương đại lý tại Gia Lai là một dấu mốc quan trọng của Renault Việt Nam trong việc tiếp cận thị trường Tây Nguyên và không chỉ dừng lại ở đó, là bước tiến tiếp theo trong việc mở rộng mạng lưới trên khắp cả nước”.

Như để kích cầu, Renault Gia Lai khởi động khuyến mãi “tuần lễ vàng” dành cho tất cả các khách hàng với quà tặng là 1 chiếc iPhone 6 trên mỗi đơn hàng trong tuần đầu tiên kể từ ngày khai trương. Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng giải voucher giảm giá cũng được tổ chức trong lễ khai trương với 3 khung giải thưởng tương ứng các voucher giảm giá xe từ 10 đến 30 triệu đồng.

Việc mở thêm đại lý tại Gia Lai đã nâng tổng số chi nhánh của Renault tại Việt Nam lên con số 6 với 6 mẫu xe hiện đang phân phối trên thị trường gồm Koleos, Latitude, Megane, Duster, Sandero và Logan. Động thái này cũng tiếp đà cho hãng xe Pháp sau kỳ triển lãm ôtô quốc tế thành công ngoài mong đợi với gần 40 xe bán ra, trong đó hầu hết là bộ 3 xe mới - những sản phẩm mang tính chiến lược nhằm thay đổi hình ảnh bấy lâu của liên doanh này.  

C.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác