Renault Việt Nam có thêm đại lý 3S mới ở Đăk Lăk

 

Đại lý 3S mới của Renault tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã chính thức khai trương đại lý với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 

Renault Việt Nam có thêm đại lý 3S mới ở Đăk Lăk ảnh 1
 Lễ khai trương có sự góp mặt của Ông Xavier Coiffard - TGĐ Renault Việt Nam

Khai trương vào ngày 24/3/2016 và chính thức đi vào hoạt động, Renault Đắk Lắk tọa lạc trên trục đường chính tại tổ 6, khối 6, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Hoạt động theo mô hình 3S tiêu chuẩn toàn cầu, Renault Đắk Lắk đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Được xây dựng theo bộ nhận diện thương hiệu mới của Renault, toàn bộ diện tích hơn 1000 m2 được chia làm hai khu vực chính: phòng trưng bày rộng 400 m2 và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa, kết hợp kho phụ tùng, phụ kiện diện tích 600 m2.

Renault Việt Nam có thêm đại lý 3S mới ở Đăk Lăk ảnh 2
 Ông Xavier Coiffard - TGĐ Renault Việt Nam trao giấy chứng nhận đại lý 3S cho Ông Nguyễn Xuân Hồng – TGĐ Renault Đắk Lắk

Trước đó, đầu tháng 12 năm ngoái, Renault Việt Nam cũng đã cho ra mắt đại lý Renault Gia Lai, vì vậy Renault Dak Lak trở thành đại lý Renault thứ hai tại Tây Nguyên, giúp khách hàng khu vực này có thể tiếp cận dễ dàng hơn các mẫu xe Renault, đi kèm với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng.

Nhân dịp khai trương, Renault Đắk Lắk tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Trong 3 tháng đầu  khi mua xe quý khách  sẽ nhận được :

-           1 năm bảo hiểm vật chất

-           1 năm bảo hiểm dân sự

-           1 năm phí đường bộ

-           Phí đăng kiểm

Hiện nay tổng số đại lý, phòng trưng bày ủy quyền của Renault Việt Nam được nâng lên con số 7 với 6 mẫu xe hiện đang phân phối trên thị trường gồm Koleos, Latitude, Megane, Duster, Sandero và Logan. Trong  năm nay, hãng xe Pháp có dự định mở thêm một số đại lý khác cũng như tung ra những mẫu xe hoàn toàn  mới.

Theo NNVN

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác