Range Rover thế hệ mới đầu tiên đến tay khách hàng

Hai chiếc SUV hạng sang Range Rover thế hệ mới đã được Land Rover bàn giao cho vị khách hàng đầu tiên ngay tại Trung tâm Khách hàng cao cấp mới của hãng này trong khuôn viên nhà máy Solihull, Anh quốc, ngày hôm qua.

Range Rover thế hệ mới đầu tiên đến tay khách hàng ảnh 1

Bàn giao chiếc Range Rover thế hệ mới đầu tiên trong Trung tâm Khách hàng cao cấp mới ở Solihull

Nhân dịp bàn giao chiếc Range Rover thế hệ mới đầu tiên, Land Rover cũng giới thiệu một trung tâm khách hàng Jaguar Land Rover mới mô hình kiểu mới, được phát triển nhằm tạo nên một phương thức bàn giao xe mới cho khách hàng theo đúng cách, chuẩn mực cao và giúp khách hàng hiểu sâu sắc hơn giá trị về chiếc xe mà họ sở hữu.

Trung tâm này nằm trong khuôn viên nhà máy Solihull, nơi đang sản xuất các dòng xe gồm Range Rover thế hệ mới, Range Rover Sport, Discovery (LR4) và Defender. Tại đây, khách hàng được giới thiệu một cách trực quan những công nghệ tiên tiến và ưu việt của chiếc xe, có cơ hội tham quan quy trình sản xuất lắp ráp trong nhà máy và tham gia vào một chương trình trải nghiệm địa hình đặc biệt. Một rạp hát của Meridian cũng có ở đây để giúp khách hàng hiểu được rõ hơn giá trị tinh tế của một nhà sản xuất âm thanh cao cấp. Các xe Land Rover cũng có thể được trang bị hệ thống âm thanh Meridian tùy chọn.

Có hơn 6.000 khách hàng đến thăm nhà máy Solihull tham gia vào "factory tour" và các chương trình trải nghiệm vượt địa hình đặc biệt. Với việc mở thêm trung tâm khách hàng cao cấp mới, Land Rover hy vọng trong năm 2013 lượng khách đến thăm quan nhà máy sẽ tăng lên khoảng 8.000.

Range Rover thế hệ mới đầu tiên đến tay khách hàng ảnh 2

Range Rover thế hệ mới đầu tiên đến tay khách hàng ảnh 3

Rạp hát Meridian giúp khách hàng trải nghiệm chất âm tinh tế hàng đầu

Range Rover thế hệ mới đầu tiên đến tay khách hàng ảnh 4

Trong trung tâm, khách hàng sẽ được hiểu sâu sắc hơn giá trị của những chiếc xe mình sở hữu

Hà Linh - nguồn: Land Rover
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác