Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi

 
Trước khi đi vào sản xuất hàng loạt, Porsche vừa đem một đoàn xe Panamera thế hệ mới, được nguỵ trang đen tuyền, đến vùng đất Nam Phi để thử nghiệm thực tế.
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 1

Porsche đưa một đội ngũ các kỹ sư từ Trung tâm Phát triển của Porsche ở Weissach tới Nam Phi, cùng với một đoàn xe Panamera thế hệ mới, hành trình từ Cape Town, qua Franschoek ở chân dãy núi Drakenstein, tới Hermanus ở Western Cape rồi tới Little Karoo – một trong những cung đường du lịch phổ biến nhất ở khu vực này. Đoàn Panamera trải qua nhiều địa hình phức tạp, từ sa mạc tới các vùng núi, từ mặt đường trải thảm asphalt cho tới các con đường sỏi đá, bụi bặm và dơ bẩn. Các điều kiện này để các kỹ sư Porsche có được đánh giá toàn diện qua thực nghiệm, từ động cơ, hộp số, khung sườn cho tới các chi tiết hoạt động trong nội thất – mọi thứ đều mới trên mẫu Panamera thế hệ mới – thế hệ thứ 2 sắp được Porsche giới thiệu.

Phiên bản sản xuất thế hệ đầu tiên của Porsche Panamera được trình làng tại triển lãm Auto Shanghai tháng 04/2009, sau đó 4 năm, đến tháng 04/2013, phiên bản nâng cấp (facelift) cũng được giới thiệu tại triển lãm này.

Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 2
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 3
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 4
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 5
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 6
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 7
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 8
Porsche Panamera thế hệ mới thử thách ở Nam Phi ảnh 9
 
 

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác