Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 70 của dòng scooter nổi tiếng Vespa, hãng Piaggio ra mắt mẫu Primevera đặc biệt với động cơ 2 kì, 50cc, cùng màu sơn xanh trắng bắt mắt.
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 1Những chiếc Vespa thuộc phiên bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật 70 năm của dòng scooter huyền thoại.
Năm 2016 đánh dấu sinh nhật thứ 70 của một trong những huyền thoại hai bánh thế giới: Piaggio Vespa. Sau nhiều bản kỉ niệm được giới thiệu trước đó với cái tên Vespa Settantesimo (trong tiếng Ý có nghĩa là 70), một cửa hàng tại Paris đã quyết định chế tác thêm một chiếc Vespa đặc biệt mang tên Colette Limited Edition. Chiếc xe có một không hai hiện đang được trưng bày bên cửa sổ của cửa hàng này để mọi người có thể ngắm nhìn khi đi ngang qua.
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 2Phiên bản 70 năm mới nhất của dòng sản phẩm Vespa trong gian trưng bày tại Paris.
Điểm nhấn thị giác của chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition nằm ở màu sơn trắng/xanh dương bắt mắt với màu nền trắng sứ quen thuộc cùng các chi tiết màu xanh dương làm điểm nhấn thay thế cho các chi tiết vốn mang màu đen như yên xe, tay nắm, mào trên chắn bùn trước, ốp giữa sàn để chân và vành xe. Trong đó, yên xe, tay nắm và ốp sàn để chân đều được bọc da thật màu xanh.

Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 3Chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition này có giá 3.200 euro (81 triệu đồng).
Chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition sử dụng động cơ Hi-PER2, xy-lanh đơn, 2 kỳ, dung tích 50cc, với trang bị khởi động điện hoặc cần đạp.

Tại thị trường châu Âu, chiếc Vespa đặc biệt này có giá khởi điểm 3.200 euro, tương đương gần 81 triệu đồng.

Chi tiết Vespa Primavera Colette Limited Edition:

Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 4
Vespa Primavera Colette Limited Edition với phối màu trắng/xanh thanh lịch và bắt mắt.
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 5Phiên bản đặc biệt này sử dụng động cơ Hi-PER2, 2 kì, 50cc.
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 6Vespa Primavera Collette Limited Edition là một chiếc Primavera thu nhỏ từ động cơ cho tới các số đo kích thước.  
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 7Động cơ 2 kì, 50cc của phiên bản đặc biệt này trang bị hệ thống khởi động điện hoặc cần đạp.
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 8Các chi tiết vốn mang màu phối đen trên Primavera thông thường được thay thế với màu sơn xanh.
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 9Động cơ Hi-PER2 được trang bị trên mẫu xe này vốn thuộc về chiếc Zip 50. 
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 10Chi tiết tay nắm được giữ nguyên bản với một vòng da thật bọc ngoài.
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 11Các chi tiết như ốp giữa sàn để chân...
Piaggio ra mắt Vespa Primevera 2 kì 50cc phiên bản kỉ niệm 70 năm ảnh 12
 ...và yên xe cũng đều được bọc da thật theo cùng tông màu xanh thanh lịch.
 

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác