“Paul Walker” vẫn tiếp tục xuất hiện trong Fast&Furious 7!

Nhờ “Công nghệ dựng hình máy tính – Computer Generated Imagery C.G.I”, Brian sẽ về hưu chứ không hy sinh khi “Fast 7” đóng máy.

fast 7_carfresh.vn

Sự ra đi của tài tử Paul Walker không chỉ để lại nỗi tiếc thương với người hâm mộ series Fast&Furious mà cả nền điện ảnh thế giới. Bi kịch ập đến vào tháng 11 năm ngoái cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến dự án “Fast 7” vẫn trong giai đoạn bấm máy. Thậm chí, tình huống “buộc” đặc vụ FBI Brian O’Connor phải hy sinh cũng đã được tính đến, do những phân đoạn còn dang dở.

Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ mà chính xác là “Công nghệ dựng hình máy tính – Computer Generated Imagery C.G.I”, đạo diễn James Wan không cần phải ép kết cục bộ phim theo hướng tiêu cực đó, mà rẽ sang tình huống Brian sẽ về hưu khi “Fast 7” đóng máy. Dễ hiễu hơn, những phù thủy công nghệ sẽ dựng tiếp một “Brian 3 chiều” cho phần còn lại của “Fast 7”, dựa trên mạng lưới hàng trăm cảm biến thu nhận dữ liệu gắn trên một diễn viên đóng thế có thể trạng gần giống Brian nhất. Thách thức của dự án là phải tạo ra sự đồng nhất giữa các phân đoạn, khi máy tính “phủ” khuôn mặt, giọng nói cũng như phong thái của Paul lên.

Công nghệ dựng hình máy tính C.G.I không quá mới với nền điện ảnh Hollywood, bởi trước đó những siêu phẩm “Avatar”, “Life of Pi” hay series “Transformers” đều áp dụng triệt để công nghệ này. “Fast 7” sẽ ra rạp vào 10.04.2015. Nỗ lực của toàn đoàn làm phim như là món quà nhằm tưởng nhớ Paul Walker, biến đặc vụ Brian O’Connor đáng mến luôn bất tử trong lòng người hâm mộ.          

Trung Hòa (New York Daily)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác