Nissan Việt Nam tặng hộp số cho trường đại học, khởi động Hỗ trợ giáo dục lâu dài

Bằng việc trao tặng bộ hộp số ôtô Nissan đầu tiên cho trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội, Nissan Việt Nam mở màn cho một chương trình lâu dài dành cho giáo dục đại học kỹ thuật ở Việt Nam.

Nissan Việt Nam tặng hộp số cho trường đại học, khởi động Hỗ trợ giáo dục lâu dài ảnh 1
 Đại diện ban lãnh đạo Nissan Việt Nam trao tăng bộ hộp số cho trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội 

Sáng 17/1/2018, tại trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng bộ hộp số xe Nissan của công ty Nissan Việt Nam (NVL) cho nhà trường. Đây là bộ giáo cụ thực hành quan trọng giúp sinh viên cập nhật công nghệ cũng như theo kịp sự thay đổi, đồng thời giúp nhà trường đào tạo tốt nguồn nhân lực kỹ thuật cao, tạo đầu ra ổn định cho sinh viên ngành kỹ thuật.

Tại Lễ trao tặng, Ông Dato’ Cheah Sam Kip – Cố vấn cấp cao của Tập đoàn Tan Chong cho biết: “Trong bối cảnh nền công nghiệp ôtô đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam, các cơ sở đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao và Nissan tin tưởng rằng những hộp số này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong quá trình học tập qua việc giúp các em đến gần hơn với thiết bị công nghệ hiện đại”.

Nissan Việt Nam tặng hộp số cho trường đại học, khởi động Hỗ trợ giáo dục lâu dài ảnh 2

Bộ hộp số trao tặng cho trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội chỉ là bước khởi đầu cho Chương trình hỗ trợ giáo dục sẽ tiến hành trong thời gian tiếp theo của NVL, giúp rút ngắn khoảng cách giữa giáo dục trong nhà trường và môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, NVL cũng tạo điều kiện cho các học viên tham gia vào các khóa đào tạo chuyên ngành nâng cao do các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Nissan giảng dạy cũng như cơ hội được thực tập và làm việc tại hệ thống đại lý Nissan trên toàn quốc.

Nissan Việt Nam tặng hộp số cho trường đại học, khởi động Hỗ trợ giáo dục lâu dài ảnh 3
 Bộ hộp số vô cấp Xtronic - CVT trên xe Nissan là giáo cụ quan trọng và kịp thời giúp sinh viên ngành kỹ thuật theo kịp thay đổi của công nghệ hiện hành

Bên cạnh hoạt động mới hỗ trợ giáo dục, Nissan Việt Nam cũng đang triển khai nhiều hoạt động từ thiện như đồng hành cùng “Tổ chức hỗ trợ gia cư Habitat” trong việc xây dựng nhà ở cho những gia đình khó khăn tại vùng sâu vùng xa, tổ chức hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tặng quà cho trẻ em khuyết tật và gia đình nghèo trên khắp cả nước...

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác