Nissan khai trương Đại lý 3S thứ 4 tại Việt Nam

Là Đại lý thứ 4 tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S, Nissan Quy Nhơn đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất  đến với khách hàng khu vực miền Nam Trung Bộ.

Vừa qua, ngày 24/01/2018, tại Thành phố Quy Nhơn, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Nissan Quy Nhơn 3S tọa lạc tại Quốc lộ 1D, Đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Nissan khai trương Đại lý 3S thứ 4 tại Việt Nam ảnh 1

Đại diện Nissan Việt Nam và Đaị lý Nissan Quy Nhơn cùng cắt băng khánh thành Đại lý

Là Đại lý thứ 4 tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative), Nissan Quy Nhơn đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất  đến với khách hàng khu vực miền Nam Trung Bộ.

Nissan khai trương Đại lý 3S thứ 4 tại Việt Nam ảnh 2

Lễ trao Hợp đồng Đại lý chính thức

Được xây trên khu đất diện tích 5.074 m2 tọa lạc tại khu vực trung tâm Thành phố Quy Nhơn, Đại lý Nissan Quy Nhơn được trang bị 12 khoang sửa chữa chung và 10 khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Tại Nissan Quy Nhơn, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời, đội ngũ tư vấn bán hàng của Đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

Nissan khai trương Đại lý 3S thứ 4 tại Việt Nam ảnh 3
 Ông Khoo Cheng Pah - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nissan Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng đại diện chủ đầu tư đại lý Nissan Quy Nhơn
Nissan khai trương Đại lý 3S thứ 4 tại Việt Nam ảnh 4
 Bà Nguyễn Thị Tú – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc Tú (chủ đầu tư Nissan Quy Nhơn)
Nissan khai trương Đại lý 3S thứ 4 tại Việt Nam ảnh 5
 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác