Nhân viên sửa xe bất cẩn gây cháy nhiều xe sang

Có khoảng hơn 10 ôtô bị cháy rụi trong gara chứa hàng loạt xe sang như Bentley, Mercedes-Benz, Land Rover... tại TP.HCM lúc gần trưa nay (30/1).

 

Chiếc Bentley (góc ảnh trái) bị cháy hết 3/4, còn các xe khác trơ khung

Vào khoảng 10h15 ngày 30/1, một ngọn lửa bốc lên từ một gara ôtô trên đường Cống Quỳnh (P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM) rồi lan sang cửa hàng bên cạnh khiến hàng loạt ôtô bị cháy rụi.

Đến 12h, lửa được khống chế, cột khói giảm dần. Cảnh sát phun nước dập tắt hoàn toàn đám cháy. Bước đầu xác định có hơn 10 ôtô bị thiêu rụi, không có thương vong. Nhiều ôtô khác bị cháy xém được đưa kịp ra ngoài.

Ngọn lửa bốc to ở khu nhà có nhiều vật liệu dễ cháy

Trả lời trên Vnexpress, Thượng tá Lê Quốc Bảo - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 1 - cho biết, nguyên nhân hoả hoạn do nhân viên gara bất cẩn lúc sửa ôtô 4 chỗ, lửa sau đó cháy lan sang các xe hơi khác trong phạm vi 400m2. Một người đàn ông cố gắng dập lửa lúc ban đầu bị lốp ôtô cháy văng vào người, bỏng nhẹ.

Một chiếc Mini Cooper kịp sơ tán ra ngoài bị cháy xém một phần. Ảnh: VNE

Khi tiếp cận hiện trường sau vụ cháy, có thể thấy hầu hết các xe nằm trong biển lửa đã chỉ còn trơ khung, bị nhẹ nhất như chiếc siêu sang Bentley thì cũng bị cháy gần hết thân xe. Gara này chứa hàng loạt xe sang như Bentley, Mercedes-Benz, Land Rover...

Những chiếc còn lại trong gara đều bị thiệt hại nặng nề. Ảnh: Tuổi Trẻ

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác