Ngạc nhiên Ford Everest dùng chở cỏ ở Hà Nội

 
Chiếc SUV nổi tiếng của Ford tại thị trường Việt Nam, đối thủ một thời của Toyota Fortuner được một người dân dùng để chở cỏ sau khi cắt gọn trên vỉa hè ở Hà Nội.
Ngạc nhiên Ford Everest dùng chở cỏ ở Hà Nội ảnh 1
 Người đàn ông sử dụng chiếc Ford Everest trông vẫn còn khá mới (đời 2009, 2010) để chở cỏ cắt được trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Sau 3 tháng dừng cắt cỏ trên toàn thành phố (từ 1/7) khi UBND TP Hà Nội rà soát và nhận thấy khoản chi cho việc này rất lớn và lãng phí, nhiều tuyến phố đã được dọn dẹp, cắt tỉa trở lại để chào đón ngày kỷ niệm Giải phóng Thủ đô 10/10. Nhân dịp này, một hình ảnh khá lạ đã được người dân đi đường chụp được. Đó là cỏ sau khi cắt ở đường Hoàng Quốc Việt đã được chở đi bằng một chiếc SUV mang nhãn hiệu Ford Everest.

Người đàn ông trong hình chụp đã nhồi kín cỏ từ cửa sau của xe, gần như không còn khoảng trống nào kể từ hàng ghế phía sau. Có lẽ việc chở cỏ vì ưu điểm của Ford Everest là hàng ghế thứ ba trên xe có thể gập về phía trước để tạo ra một ngăn hành lý có thể tích 1.433 lít. Nếu hạ nốt hàng ghế thứ 2 thì chiếc xe này có tác dụng không khác một chiếc xe bán tải hoặc xe VAN chở hàng.

Ngạc nhiên Ford Everest dùng chở cỏ ở Hà Nội ảnh 2

Cỏ xanh um trên đường Hoàng Quốc Việt sau nhiều tháng dừng cắt tỉa

Ngạc nhiên Ford Everest dùng chở cỏ ở Hà Nội ảnh 3

Cỏ sau khi cắt được nhồi từ phía sau xe Ford Everest

Ngạc nhiên Ford Everest dùng chở cỏ ở Hà Nội ảnh 4

Toàn bộ khoang hành lý và hàng ghế thứ 2 và 3 của xe được tận dụng chở cỏ

Tại Việt Nam, Ford Everest 2009 - 2010 từng là mẫu SUV bán rất chạy, là đối thủ ngang tầm với Toyota Fortuner. Xe được lắp ráp tại nhà máy ở Hải Dương với giá bán từ 650 đến 780 triệu đồng. Hiện nay, Ford Everest đã qua sử dụng đời 2009 - 2010 có giá bán lại từ 540 đến 640 triệu đồng tùy phiên bản và tùy vào hiện trạng xe.  
Ford Việt Nam đã ra mắt thế hệ mới của Everest vào dịp tháng 12/2015 với giá bán từ 1,249 tỷ đồng đến 1,629 tỷ đồng, cùng 3 phiên bản. Giá xe Ford Everest mới đắt gấp đôi thế hệ cũ là vì xe được trang bị nhiều tính năng công nghệ mới cùng đồ đạc tiện nghi hơn trước.
 

Ảnh: Nguyễn Hiển
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác