“Need for Speed” - chuẩn bị xem đập phá siêu xe!

Trong gần 15 năm qua, rất nhiều tựa phim đề cập đến thế giới tốc độ 4 bánh đã ra đời như: Red Lined (2002) – Streets of  Legend (2003) – Initial D (2005) - Red Line (2007) – Death Race (2008) – Rush (2013)…nhưng tất cả đều gục ngã trước tầm bao phủ quá lớn của gã khổng lồ “2 Fast 2 Furious” của Universal Pictures. Liệu sự xuất hiện của “Need for Speed” vào trung tuần tháng 3 này có viết lại được lịch sử ?

needforspeed_carfresh Aaron Paul

Lấy cảm hứng từ video games đua xe thành công nhất mọi thời đại - “Need for Speed” (Electronic Arts) - với hơn 140 triệu ấn bản đã được phát hành toàn cầu. Dream Works Pictures đã tái hiện hoàn hảo những pha rượt đuổi tàn sát giữa những siêu xe triệu đô trong trò chơi ra không gian thực tế. “Need for Speed” có cốt truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính Tobey Marshall (do Aaron Paul thủ vai) – một tay thợ máy tài năng đã bị gài bẫy và tống vào tù trong hoàn cảnh người bạn thân của mình bị ám sát tại một cuộc đua. Tobey rất nóng lòng chờ ngày tự do để báo thú cho bạn. 

Mất hơn 6 tháng với kinh phí ước tính vào khoảng từ 2 - 3 triệu USD để đoàn làm phim tạo ra 15 “phiên bản replica” của những cỗ máy trong mơ như: Bugatti Veyron Super Sport, Koenigsegg Agera, Lamborghini Sesto Elemento, McLaren P1, Saleen S7, GTA Spano và thậm chí là chiếc Ford Mustang GT 2015 hoàn toàn mới… chỉ để sau đó phá tan nát.

Sẽ chính thức được công chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc với hai định dạng 2D Digital và 3D, sản phẩm tốc độ đầu tay của đạo diễn Scott Waugh có đáng để chúng ta hy sinh 2 giờ 11 phút cuối tuần? Câu trả lời sẽ có vào 14.03 tới!   

needforspeed_carfresh.vn

needforspeed_carfresh.vn 1

needforspeed_carfresh.vn 2

Trung Hòa (theneedforspeedmovie)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác