Mỗi ngày có 40 chiếc Ford Ranger đến tay khách hàng Việt

 
Trong 9 tháng đầu năm 2017, toàn thị trường ô tô sụt giảm 8%, tuy nhiên Ford Việt Nam vẫn duy trì ổn định, tăng tưởng 1% với 21.532 xe đến tay khách hàng.
Mỗi ngày có 40 chiếc Ford Ranger đến tay khách hàng Việt ảnh 1
 Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 9/2017 với 2.271 chiếc xe được giao tới tay khách hàng, trong đó các dòng xe Explorer, Ranger, Transit và EcoSport tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình. Doanh số cộng dồn trong 9 tháng đầu năm 2017 của Ford Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng 1%, tương đương với 21.532 xe được bán ra, chiếm 10,8% thị phần. Dù không tăng trưởng vượt trội, song kết quả đạt được của Ford cho thấy hãng đang duy trì được "phong độ" ổn định vững bền, khi mà toàn thị trường ô tô sụt giảm 8% trong 9 tháng đầu năm nay. 

 Chia sẻ về kết quả bán hàng, ông Phạm Văn Dũng - Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành có sự sụt giảm đáng kể bởi tâm lý chờ đợi của người tiêu dùng trước những thay đổi về chính sách thuế trong năm sau. Tuy nhiên, trước những thách thức đó, doanh số của Ford vẫn duy trì ổn định với các dòng xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm trong từng phân khúc tương ứng.”

Mỗi ngày có 40 chiếc Ford Ranger đến tay khách hàng Việt ảnh 2

Ford Ranger đạt doanh số bán lẻ ấn tượng trong tháng 9 với 1.259 xe, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại Việt Nam trong cả tháng 9 vừa rồi và tính từ đầu năm tới nay với mức tăng trưởng 5% tương đương 10.734 sản phẩm được tiêu thụ, nghĩa là trung bình mỗi ngày Ford Việt Nam bán được 40 xe Ranger cho khách hàng. 

Xe thương mại Ford Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc với 4.569 xe được bán ra kể từ đầu năm tới nay, trong đó bao gồm 477 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng trong tháng 9. 
Mỗi ngày có 40 chiếc Ford Ranger đến tay khách hàng Việt ảnh 3

Mẫu xe Ford EcoSport tiếp tục là mẫu xe SUV nhỏ gọn bán chạy trong tháng 9 với doanh số 267 xe, đưa doanh số cộng dồn của dòng xe này từ đầu năm đến nay lên mức 2.925 xe.

Dòng xe SUV cao cấp Explorer ghi nhận doanh số tháng 9 với 90 xe được bán ra. Doanh số cộng dồn của mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ chạm mức 981 xe. EcoSport và Explorer liên tục giữ vững phong độ dẫn đầu trong từng phân khúc tương ứng.

Doanh số tháng 9 của Ford Focus tăng trưởng 5% tương đương với 84 xe bán ra, đưa doanh số của dòng xe này tính từ đầu năm đến nay tăng 24% tương đương với 874 xe được bán ra.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay, dòng xe Everest đạt doanh số tháng 9 với 47 xe bán ra. Doanh số cộng dồn của Everest cán mốc 883 xe.
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác