Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf

Aston Martin vừa chính thức công bố mở rộng việc bán mẫu siêu saloon Lagonda, số lượng giới hạn 200 xe, đến khách hàng trên toàn cầu, không chỉ riêng ở Trung Đông như trước. 
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 1
Theo Aston Martin, do nhu cầu từ phía khách hàng, hãng đã quyết định phát triển nhân rộng dòng Lagonda, điều chỉnh lại một số chi tiết để phù hợp với các thị trường, cho phép cả tay lái nghịch hoặc thuận. Những khách hàng ở các nước khối EU, Anh quốc và Nam Phi nay đã có thể đặt hàng trực tiếp Lagonda Taraf.

Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 2
Lúc đầu, Aston Martin Lagonda chỉ cho phép với khách hàng ở Trung Đông, nơi dòng xe đã được giới thiệu hồi cuối năm 2014 ở Dubai. Nay với quyết định mở rộng thêm cho khách hàng nhiều nơi khác, Lagonda sẽ góp chung vào bộ sưu tập những dự án đặc biệt bởi Aston Martin, như mới đây nhất là siêu xe Aston Martin Vulcan, Vantage GT3 Special Edition hay trước nữa là V12 Zagato và CC100 Speedster Concept.
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 3
Thiết kế của Aston Martin Lagonda làm tái hiện những đường nét quan trọng của dòng xe Lagonda thuở xưa. Ngoại hình hơi góc cạnh, đặc biệt phía sau, lưới tản nhiệt lớn với các thanh ngang và đèn pha LED tạo nên sự huyền bí, bộ mâm 10 chấu thanh nhã. Khoang cabin có thiết kế 4 chỗ ngồi với hàng ghế sau kiểu 2 chỗ tách biệt, các ghế ngồi bọc da với hoạ tiết hình thoi ấn tượng. Hệ thống âm thanh giải trí từ Bang & Olufsen là điểm nhấn. Một điểm quan trọng là khách hàng cũng có thể cá tính hoá chiếc xe theo phong cách riêng thông qua chương trình Q by Aston Martin. Sức mạnh cho Lagonda đến từ động cơ V12 6.0L nằm phía trước và sử dụng rộng rãi sợi carbon cho các mảng thân xe. 
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 4

Khoang nội thất sang trọng, lộng lẫy với 4 chỗ ngồi tách biệt

Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 5
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 6
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 7
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 8
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 9
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 10
Mở bán thêm 200 siêu saloon Aston Martin Lagonda Taraf ảnh 11

 


Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác