Mitsubishi tung quà khủng tặng khách Việt mua xe tháng 3

 

Bên cạnh khuyến mại giảm giá bán cho từng mẫu xe hoặc tặng bộ phụ kiện, khách mua xe của Mitsubishi còn được nhận quà túi phúc Fukubukuro ngẫu nhiên có giá trị từ 6 đến 18 triệu đồng.

 

Mitsubishi tung quà khủng tặng khách Việt mua xe tháng 3 ảnh 1

Hình ảnh quảng bá trong chương trình khuyến mại tháng 3 của Vinastar

Fukubukuro cũng là sự kiện mua sắm đầu năm rất được chờ đợi tại đất nước mặt trời mọc. Lấy cảm hứng vì ý nghĩa tốt lành và nhân văn của Fukubukuro, Vinastar (nhà phân phối xe Mitsubishi tại Việt Nam) vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Quà Nhật Bản – Lộc Tân Niên”.

Theo đó, Tất cả khách hàng mua xe Mitsubishi từ ngày 01 – 31/03/2016 đều nhận được khuyến mãi đặc biệt dành cho từng dòng xe (thấp nhất là 20 triệu đồng và cao nhất là 100 triệu đồng). Thêm vào đó, túi phúc Fukubukuro là món quà đặc biệt tại sự kiện Fubukuro tổ chức tại các đại lý Mitsubishi. Khách hàng đã mua xe trong tháng 3 hoặc đăng ký mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên những chiếc túi Fukubukuro với giá trị mang ý nghĩa phát tài phát lộc 6 triệu, 8 triệu và 18 triệu như một lời chúc may mắn từ Mitsubishi.

Mitsubishi tung quà khủng tặng khách Việt mua xe tháng 3 ảnh 2

Túi quà Fukubukuro sẽ được tặng ngẫu nhiên cho khách mua xe

Vinastar cho biết, trong tháng diễn ra khuyến mại, tại các đại lý sẽ trang hoàng không gian đậm chất văn hóa Nhật Bản của sự kiện, khách hàng còn được trải nghiệm những phong tục cầu may mắn đầu năm khác của người Nhật như thưởng thức bánh Mochi, trò chơi Kendama, cung tên cầu bình an Hamaya,…

Mitsubishi tung quà khủng tặng khách Việt mua xe tháng 3 ảnh 3

Danh sách khuyễn mãi theo từng mẫu xe

 

Theo NNVN

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác