Mercedes đang triển khai C-class mới

Triển lãm NAIAS 2013 đã chứng kiến cuộc đổi mới toàn diện trên dòng sản phẩm E-Class của Mercedes-Benz, đặc biệt là thiết kế ngoại hình chuyển sang mô-tip mới. Theo đó, sự đổi mới sẽ tiếp tục được áp dụng trên các dòng sản phẩm và không loại trừ C-Class.

Mercedes đang triển khai C-class mới ảnh 1

Điều này nghĩa là Mercedes-Benz đang gấp rút hoàn thiện cho mẫu C-class hoàn toàn mới – thế hệ thứ tư. Chắc chắn chiếc C mới sẽ được thay đổi trên những mặt quan trọng, từ thiết kế bên ngoài cho đến bên trong cùng với các trang thiết bị để chạy đua với các đối thủ cùng phân khúc đang tiến triển mạnh mẽ, đặc biệt là Lexus IS hoàn toàn mới cũng vừa chính thức ra mắt.

Tờ AutocarUK không chỉ phác họa nên những bản thảo về ngoại hình xe C-Class phỏng theo bản nâng cấp vừa ra mắt của dòng E-Class, mà còn đưa ra những thông tin đáng quan tâm hơn, nhiều công nghệ hiện đại hơn sẽ được trang bị cho xe mới, cùng với sự gia tăng thêm về kích thước. Điều này một phần do Mercedes cũng vừa tung ra chiếc CLA hoàn toàn mới.

Có 4 mẫu C-Class mới đã được lên kế hoạch. Bên cạnh phiên bản sedan và estate, dự kiến chuẩn bị tung ra vào tháng 3 năm 2014 (triển lãm Geneva), Mercedes cũng đang chuẩn bị thêm cho chiếc coupe và một phiên bản mui xếp hoàn toàn mới giới thiệu vào 2015. Ngoài ra, phiên bản hiệu năng cao từ AMG cũng sẽ có động cơ V8 4.0L tăng áp kép mới. 

Mercedes đang triển khai C-class mới ảnh 2

Kích thước của C-class mới được tăng thêm 100mm về chiều dài, lên mức 4.700mm, khiến xe ngang bằng với Audi A4 và dài hơn 75mm nếu so với BMW 3-series sedan, Autocar cho biết thêm. 

Hà Linh - nguồn: AutocarUK
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác