Mazda lần đầu tung ảnh CX-4 sắp ra mắt

 
Sau loạt ảnh chụp trộm, Mazda lần đầu tiên công bố ảnh teaser của mẫu SUV hoàn toàn mới mang tên CX-4 sắp trình làng. 

Mazda lần đầu tung ảnh CX-4 sắp ra mắt ảnh 1
Ảnh teaser đầu tiên của Mazda về mẫu xe hoàn toàn mới mang tên CX-4. 
Tuy nhiên, teaser này làm thất vọng các tín đồ của Mazda bởi nó chỉ hé lộ một phần thân xe nối tới đuôi xe của sản phẩm mới. Bởi suốt thời gian dài vừa qua, những hình ảnh chi tiết của CX-4 đã được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet.

Đây chính là phiên bản sản xuất của concept Koeru mà nhà sản xuất Nhật Bản đem tới Frankfurt Motor Show 2015 hồi tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Mazda đã không xác nhận đây là thiết kế mới của một mẫu xe đang bán hay đây là một bản xem trước của một sản phẩm hoàn toàn mới trong tương lai. Chính vì thế, lần lượt CX-9, CX-5 và cả CX-3 đều được đưa ra để đặt lên bàn cân. 

Phải mới tới khoảng 1 tháng gần đây, các trang mạng và blog tại Trung Quốc mới để rò rỉ những logo đầu tiên của xe. Hình ảnh cho thấy tên gọi CX-4 đã được sử dụng cho mẫu SUV hoàn toàn mới. Với định vị này, Mazda sẽ có mẫu xe nằm giữa CX-3 và CX-5 để tăng tính cạnh tranh trên phân khúc đang rất nóng bỏng. 

Ngoài hình ảnh teaser chính thức, Mazda không công bố thêm nhiều thông tin. Chỉ biết rằng, CX-4 sẽ được thiết kế theo ngôn ngữ KODO mà Mazda đang áp dụng lên toàn bộ các dòng sản phẩm mới. Ở bản concept, tức Koeru, xe dài 4,6 mét, rộng 1,9 mét, cao 1,5 mét và có trục cơ sở dài 2,7 mét. Nhà sản xuất Nhật Bản cũng cho biết thêm CX-4 cũng được tích hợp công nghệ SKYACTIV.

Mọi chi tiết và hình ảnh của xe sẽ được công bố tại triển lãm ôtô Bắc Kinh ngày 25/4 tới đây. 

Mazda lần đầu tung ảnh CX-4 sắp ra mắt ảnh 2
 Hình ảnh nội thất của Mazda CX-4 lộ diện thời gian qua.  
Mazda lần đầu tung ảnh CX-4 sắp ra mắt ảnh 3
 Hình dáng của Mazda CX-4 ngoài đời thực
 

Theo NNVN

C.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác