Lộ ảnh xác nhận Hyundai Veloster thế hệ mới có 3 cửa

 
Hyundai vừa tung ra thêm một vài ảnh "teaser" về mẫu Veloster thế hệ mới, trong đó chi tiết đáng chú ý là thiết kế xe mới vẫn có 3 cửa như trước.
Lộ ảnh xác nhận Hyundai Veloster thế hệ mới có 3 cửa ảnh 1
 Trong loạt ảnh hé lộ "teaser" lần này, thiết kế phần thân xe bên trái đã được xác nhận rõ ràng. Trước đó, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Veloster nên có 4 cửa để tiện lợi trong quá trình sử dụng, vì bản thân Veloster cũng không phải là một chiếc coupe thuần chất thể thao. Mặc dù vậy, Hyundai vẫn giữ thiết kế 3 cửa trên mẫu thế hệ mới, nhằm tạo sự độc đáo trong thiết kế. Thiết kế bất đối xứng, với bên phải xe có 2 cửa (trước, sau) trong khi bên trái chỉ có một cửa (bên tài) ở phía trước. 

Ngoài ra, lần hé lộ này cũng cho thấy một vài góc nhìn về thiết kế nội thất của Veloster mới, dù mới ở dạng hình ảnh thiết kế đồ họa. Thay đổi quan trọng là khu vực điều khiển hướng sang phía người lái, thay vì cân xứng như ở mẫu Veloster cũ. 

Hiện chưa rõ thời điểm chính thức Hyundai Veloster thế hệ mới ra mắt, và nhiều người mong chờ mẫu xe này sẽ trình làng tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS 2018) sắp khai màn.

Lộ ảnh xác nhận Hyundai Veloster thế hệ mới có 3 cửa ảnh 2
Lộ ảnh xác nhận Hyundai Veloster thế hệ mới có 3 cửa ảnh 3
Lộ ảnh xác nhận Hyundai Veloster thế hệ mới có 3 cửa ảnh 4
Lộ ảnh xác nhận Hyundai Veloster thế hệ mới có 3 cửa ảnh 5
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác