KS 5 sao InterContinental Nha Trang song hành với Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Việt Nam cho biết hãng đã bàn giao 4 chiếc xe sang trọng, trong đó có cả dòng S-Class mới, cho khách sạn 5 sao InterContinental Nha Trang để phục vụ những khách hàng cao cấp, quan trọng.

mercedes-benz-vietnam-giao-xe-khach-san-intercontinental-nha-trang

4 chiếc xe Mercedes-Benz sang trọng được bàn giao cho InterContinental Nha Trang gồm 01 chiếc S-Class, 01 chiếc C-Class và 02 chiếc E-Class. Những khách hàng trẻ trung và năng động được phục vụ bằng xe C 300 AMG Plus, những thương gia hoặc gia đình được phục vụ bằng chiếc E 200 và những khách VIP hoặc khách du lịch cao cấp sẽ được thỏa mãn tối đa với chiếc S 500 L.

Với những khách du lịch cao cấp, ấn tượng đầu tiên với khách sạn không chỉ được quyết định bởi cơ sở vật chất hay dịch vụ phòng, mà thậm chí ngay cả thương hiệu và chất lượng của mẫu xe đưa đón. Việc sử dụng những chiếc Mercedes-Benz sang trọng một phần minh chứng cho đẳng cấp cao trong lĩnh vực khách sạn của InterContinental Nha Trang.

mercedes-benz-vietnam-lo-xe-khach-san-resort

Khánh thành vào tháng 3/2014, khách sạn InterContinental Nha Trang sở hữu 279 phòng hướng biển. Tọa lạc trên “tuyến đường vàng” Trần Phú, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 35 km, InterContinetal Nha Trang nằm ngay trung tâm giải trí và mua sắm của thành phố. InterContinental Nha Trang tự hào về cơ sở vật chất hiện đại cho phép phục vụ những cuộc họp và sự kiện quy mô lớn. Khách sạn không chỉ sở hữu nhiều phòng tiệc có sức chứa lên đến 725 khách mà các phòng họp còn được trang bị chuyên nghiệp với thiết kế linh hoạt cho phép tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

mercedes-benz-vietnam-hop-tac-ks-intercontinental-nha-trang

Tập đoàn khách sạn InterContinental là đối tác chiến lược của Mercedes-Benz từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009. Năm ngoái, khách sạn InterContinental Asiana Saigon đã trở thành khách hàng đầu tiên của Mercedes-Benz sở hữu 5 chiếc xe E-Class màu bạc kim cương Diamond Silver. Năm nay, InterContinental Nha Trang trở thành khách sạn đầu tiên trang bị cả 3 dòng xe sedan của Mercedes-Benz để phục vụ cho việc đưa đón du khách cao cấp.

mercedes-benz-s-class-vao-dich-vu-khach-san

Cũng cần nhấn mạnh thêm, 4 chiếc Mercedes-Benz của khách sạn được trang bị bộ kết nối wi-fi không dây giúp hành khách kết nối internet dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó, các doanh nhân có thể giữ liên lạc với đồng nghiệp và đối tác cho dù họ đang di chuyển trên đường.

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác