“Khoe” ảnh chơi thể thao với Mitsubishi trúng chuyến trượt tuyết Nhật Bản

Nằm trong chuỗi hoạt động marketing dài hơi vào dịp cuối năm mang tên “Amazing Outlander Sport” của Vina Star Motors, chỉ cần gửi bức ảnh chơi thể thao tâm đắc nhất là người tham dự sẽ có cơ hội trúng giải đi Nhật trượt tuyết.


“Khoe” ảnh chơi thể thao với Mitsubishi trúng chuyến trượt tuyết Nhật Bản ảnh 1
Để tập trung cho hình ảnh chiếc Mitsubishi Outlander Sport luôn song hành cùng hình ảnh thể thao, năng động. Từ ngày 22/12/2014 đến ngày 25/01/2015, Vina Star Motors tổ chức cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc trải nghiệm thể thao ấn tượng cùng Amazing Outlander Sport”. Đối tượng tham gia là tất cả mọi công dân Việt Nam.

Sẽ có 5 voucher (phiếu quà tặng) chuyến du lịch đến Nhật Bản dành tặng cho 5 ảnh tham dự được bình chọn nhiều nhất từ 20 bài dự thi xuất sắc nhất. Để tham dự, người chơi cần đăng ký và gửi bộ ảnh chụp bạn đang trực tiếp chơi thể thao hoặc các hoạt động thể chất có tính phá cách độc đáo & ấn tượng tới website www.outlandersport.vn.

Sau khi đã lựa ra 20 bạn tham gia có bộ ảnh ấn tượng nhất, vòng chung cuộc sẽ là thời gian chia sẻ và kêu gọi bình chọn cho bộ ảnh của người chơi trong 5 ngày để có cơ hội chiến thắng cuối cùng.

“Khoe” ảnh chơi thể thao với Mitsubishi trúng chuyến trượt tuyết Nhật Bản ảnh 2

Khách hàng tham gia trải nghiệm thử xe Outlander Sport tại Hà Nội và TP.HCM còn có cơ hội nhận quà tặng trực tiếp

Song song với cuộc thi, Vina Star Motors cũng tạo cơ hội để giới thiệu mẫu xe mới Outlander Sport (bản GLS giá 968 triệu đồng và GLX giá 870 triệu đồng) tới các khách hàng tiềm năng thông qua chuỗi sự kiện diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội trong cùng thời gian. Khách hàng tham gia lái thử xe và chụp hình có cơ hội nhận được phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác