Khai trương phòng trưng bày Mitsubishi mới trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Xí nghiệp Công nghiệp và Dịch vụ ô tô (ISAMCO) đã tổ chức lễ khai trương Showroom trưng bày xe Mitsubishi mới tại 664 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM sáng qua, ngày 20.01.2014.

Khai trương phòng trưng bày Mitsubishi mới trên đại lộ Võ Văn Kiệt ảnh 1
Để nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, ISAMCO đã chủ động đầu tư thêm một phòng trưng bày mới với tổng diện tích trên 600 mét vuông nằm ngay trung tâm TPHCM trên trục đại lộ Đông-Tây. Cửa hàng mới trưng bày và bán các sản phẩm xe Mitsubishi đa dạng do công ty Vinastar sản xuất và phân phối. ISAMCO là đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Liên doanh sản xuất Ô tô Ngôi Sao (Vinastar) về kinh doanh ô tô, bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng Mitsubishi đã hơn 15 năm nay. Hiện ISAMCO cũng đang sở hữu một showroom trưng bày tổng hợp, một showroom trưng bày xe tải Fuso và hai xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô tại quận 1, Bình Tân và Thủ Đức, TPHCM.
Khai trương phòng trưng bày Mitsubishi mới trên đại lộ Võ Văn Kiệt ảnh 2
Phòng trưng bày Mitsubishi mới của ISAMCO này là phòng trưng bày Mitsubishi thứ 20 trong hệ thống mạng lưới đại lý của Vinastar, được khai trương nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập của Vinastar tại Việt Nam trong năm 2014. Có mặt trong lễ Khai trương showroom mới, ông Yoshio Kobayashi – Tổng giám đốc công ty Vina Star phát biểu: "Đã 20 năm kể từ khi chúng tôi giới thiêu mẫu xe đầu tiên tại thị trường Việt Nam và từ đó tời nay chúng tôi đã giới thiệu ra thị trường những mẫu xe chất lượng như: Pajero Sport, Grandis, Jolie, Triton và mới đây nhất là mẫu xe nhỏ Mirage. Trong suốt 20 năm qua chúng tôi đã phát triển mạng lưới đại lý rộng khắp trên cả nước với 19 phòng trưng bày và xưởng dịch vụ không chỉ tại những thành phố lớn mà còn tại những vùng xa xôi". Năm 2014 sẽ là năm đặc biệt của Vinastar khi công ty kỷ niệm 20 năm hoạt động gắn bó thị trường ô tô Việt Nam. "Cuối cùng, tôi muốn thông báo rằng năm nay chúng tôi dự kiến sẽ giới thiếu ít nhất 03 mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam trong sự kiện trọng đại 20 năm của chúng tôi và tôi mong muốn rằng Isamco sẽ tạo nên sự thành công lớn và phát triển lớn mạnh như là một đại lý nòng cốt của Vina Star", ông Yoshio Kobayashi chia sẻ thêm.
Khai trương phòng trưng bày Mitsubishi mới trên đại lộ Võ Văn Kiệt ảnh 3
Khai trương phòng trưng bày Mitsubishi mới trên đại lộ Võ Văn Kiệt ảnh 4
Hà Linh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác