Khai trương đại lý Mercedes-Benz Autohaus thứ 11 tại phố biển Nha Trang

Đây là đại lý “Autohaus” thứ 11 của Mercedes-Benz Việt Nam, đồng thời là Autohaus thứ 5 của đại lý uỷ quyền Mercedes-Benz Vietnam Star trên phạm vi cả nước.
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Autohaus thứ 11 tại phố biển Nha Trang ảnh 1
Toạ lạc trên đường 23/10,Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, trên trục đường chính nối từ Nha Trang vào Tp. HCM, cách trung tâm Nha Trang 10 km, Vietnam Star Nha Trang là đại lý được Mercedes-Benz ủy quyền với các chức năng của một Autohaus 4S đầu tiên tại khu vực miền Trung Việt Nam bao gồm bán hàng, dịch vụ, thay thế phụ tùng chính hãng và khảo sát. Đây được xem là điểm đến không chỉ cho khách hàng của Mercedes-Benz ở khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ mà còn hướng tới những khách hàng tiềm năng ở Tây Nguyên.
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Autohaus thứ 11 tại phố biển Nha Trang ảnh 2
Với tổng diện tích 1.200 m2, Vietnam Star Nha Trang sở hữu một showroom có thể trưng bày 5 xe và một xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và công cụ chuẩn đoán theo tiêu chuẩn quốc tế của Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ này có tổng cộng 4 trạm làm việc, có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa cho khoảng 10 xe mỗi ngày. Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tại Vietnam Star Nha Trang đã được Mercedes-Benz đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu.
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Autohaus thứ 11 tại phố biển Nha Trang ảnh 3
Autohaus mới tại Nha Trang tiếp tục mở rộng hệ thống trung tâm bán hàng và dịch vụ lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam trong phân khúc xe sang. Như vậy, Mercedes-Benz cũng là hãng xe sang duy nhất có trung tâm bán hàng và dịch vụ tại các thành phố Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang, ngoài 2 khu vực tâm điểm là Hà Nội và TP.HCM. Vietnam Star Nha Trang là Autohaus thứ 5 của riêng đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile ở Việt Nam, bao gồm Vietnam Star Trường Chinh, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Hà Nội và phòng trưng bày ở trung tâm Hà Nội.
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Autohaus thứ 11 tại phố biển Nha Trang ảnh 4

 

 
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác