Khai trương đại lý lốp Bridgestone B-Select tại Bình Dương

Chuỗi sự kiện “lăn bánh an toàn” được Bridgestone phối hợp cùng dầu nhớt Idemitsu và Bosch thực hiện kiểm tra, chăm sóc xe.

Trong 3 ngày (29-31/12/2017) vừa qua, đã diễn ra chương trình “Bridgestone Lăn bánh an toàn” chăm sóc xe cho hơn 100 khách hàng tại tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Cũng trong dịp này, đại lý B Select của Bridgestone tại Dĩ An cũng chính thức được khai trương. 

Khai trương đại lý lốp Bridgestone B-Select tại Bình Dương ảnh 1
  Buổi lễ khai trương B-Select Dĩ An, Bình Dương. 

Với mong muốn góp phần giúp xe của khách hàng có thể vận hành êm ái, nhanh chóng trong dịp đầu năm, thay cho lời chúc “Khởi đầu thuận lợi, may mắn cả năm”, Bridgestone cùng với các đối tác dầu nhớt Idemitsu và Bosch thực hiện kiểm tra, chăm sóc xe về lốp, ắc quy, dầu nhớt..

Khai trương đại lý lốp Bridgestone B-Select tại Bình Dương ảnh 2
Đại lý B-select Dĩ An toạ lạc tại địa chỉ 666/11 khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với diện tích trên 1.000m2, cùng nhiều trang bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có khả năng phục vụ hơn 10 xe cùng lúc.

Khách hàng tham dự còn nhận được sự tư vấn trực tiếp của kỹ thuật viên chuyên nghiệp của các hãng kiến thức hữu ích giúp nhận biết, xử lý các sự cố thường gặp và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm lốp, dầu nhớt và ắc quy phù hợp. Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi mua 03 lốp Bridgestone tặng 01 lốp Bridgesotne cùng loại và giảm 50% phí cân chỉnh thước lái cùng bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Khai trương đại lý lốp Bridgestone B-Select tại Bình Dương ảnh 3

Trong năm 2017, Bridgestone đã 7 lần tổ chức chương trình “Bridgestone Lăn bánh an toàn” chăm sóc cho gần 1.000 xe trên khắp cả nước nhằm chú trọng nâng cao ý thức lái xe an toàn cho chủ xe. Đây là lần thứ hai “Bridgestone Lăn bánh an toàn” được tổ chức tại Bình Dương và tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của các chủ xe. Chương trình lần này được tổ chức nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, phục vụ những chuyến đi an toàn, thoải mái.

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác