Honda Việt Nam tìm kiếm “Nhà phát minh tí hon“

Honda Việt Nam hôm nay 14/4 thông báo tiếp tục tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" kích thích sự sáng tạo từ học sinh tiểu học.

Honda Việt Nam tìm kiếm “Nhà phát minh tí hon“ ảnh 1
 Một em nhỏ tham gia cuộc thi vào năm 2015.

Cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học được chia làm hai nhóm là lớp 1-2-3 và 4-5. Đây là sân chơi để các em nhỏ thể hiện khả năng tư duy, quan sát, sáng tạo cũng như năng khiếu hội họa nhằm thể hiện những mong muốn, ước mơ của mình thông qua các ý tưởng, phát minh mà các em gửi gắm qua tranh vẽ.

"Ý tưởng trẻ thơ" 2016 là cuộc thi lần thứ 8 tổ chức tại Việt Nam. Chủ đề của năm nay là "Hãy là nhà phát minh tí hon". Cuộc thi sẽ trải qua 3 vòng là: Hình thành và Thể hiện ý tưởng, Thực hiện mô hình và Thuyết trình. Chủ nhân của 30 mô hình xuất sắc sẽ có cơ hội trình bày về ý tưởng của mình trước Ban giám khảo, 10 ý tưởng tốt nhất sẽ được chọn ra để trao giải nhất – nhì – ba.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, Honda Việt Nam sẽ trao tặng các phần quà từ thiện trị giá 2,5 tỷ đồng ncho học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập cũng như hỗ trợ trang thiết bị thư viện cho các trường tiểu học nghèo trên cả nước.

Một số hình ảnh cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" 2015:

Honda Việt Nam tìm kiếm “Nhà phát minh tí hon“ ảnh 2
  
Honda Việt Nam tìm kiếm “Nhà phát minh tí hon“ ảnh 3
  
Honda Việt Nam tìm kiếm “Nhà phát minh tí hon“ ảnh 4
 

 

 

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác