Honda Việt Nam rầm rộ kích cầu ôtô

 

Kỷ niệm 20 năm thành lập Honda ôtô và 10 năm bắt đầu kinh doanh ôtô, Honda Việt Nam (HVN) đưa ra chương trình khuyến mại và lái thử rầm rộ tại tất cả các đại lý. 

Năm nay là năm thứ 20 hoạt động tại Việt Nam của HVN và là năm thứ 10 tính từ khi chiếc ôtô đầu tiên, Civic, được ra mắt tại Việt Nam. Trong hành trình 10 năm, Honda ôtô Việt Nam đã dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific. 3 năm liên tiếp gần đây công ty liên tục tăng trưởng mạnh về lượng tiêu thụ xe hơi, đặc biệt năm 2015 tạo nên kỷ lục cao nhất từ trước tới nay với 8.312 xe được bán ra.

Nhằm tri ân khách hàng, trong tháng 3 này, Honda ôtô Việt Nam sẽ thực hiện chương trình khuyến mại trên cả nước dành cho khách hàng mua xe và làm dịch vụ. Khi mua xe ôtô Honda mới (được sản xuất hoặc nhập khẩu chính hãng bởi Honda Việt Nam) từ 1 đến 31/3/2016, khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội trúng ngay 1 mũ bảo hiểm chính hãng Honda. Sau đó, khách hàng tiếp tục điền đầy đủ thông tin cá nhân vào thẻ rồi bỏ vào thùng phiếu để tiếp tục tham gia quay số may mắn và có cơ hội trúng 1 trong tổng số 60 voucher trị giá 5 triệu đồng dùng để mua xe/sử dụng dịch vụ tại các Đại lý Honda ôtô hoặc các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEADs) trên toàn quốc. Chương trình bốc thăm dự kiến diễn ra vào cuối tháng 4/2016. Chi tiết thể lệ nội dung chương trình xem tại www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ các Đại lý Honda ôtô gần nhất.

Các khách hàng đến đại lý sử dụng dịch vụ ôtô sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội nhận được 1 trong 3.634 áo phông in logo kỷ niệm 20 năm thành lập HVN và giảm 30% chi phí gói gia hạn bảo hành; các khách hàng trong danh sách mời của đại lý Honda ôtô, có đặt lịch hẹn trước, sẽ được kiểm tra miễn phí 5 hạng mục an toàn, một số khách hàng trung thành trong danh sách mời của đại lý sẽ được miễn phí thay dầu máy. Chi tiết thể lệ nội dung chương trình xem tại www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ các Đại lý Honda ô tô gần nhất.

Cũng trong tháng 3 này, HVN tiếp tục phối hợp cùng các Đại lý Honda ôtô trên toàn quốc đồng loạt tổ chức các chương trình lái thử xe tại đại lý. Ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ôtô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các Đại lý. 

Chi tiết lịch lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc tháng 3/2016 như sau: 

 

Theo NNVN

T.T.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác