Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 11

 

Năm nay, HVN là một trong 75 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đạt Danh hiệu Rồng Vàng do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 11 ảnh 1
 Tổng giám đốc Honda Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Honda Việt Nam (HVN) mới đây đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng. Đây là giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs).

Giải thưởng nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những Doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.v.v...

Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 11 ảnh 2

Bên cạnh đó, giải thưởng cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

 

Công ty Honda Việt Nam (HVN) được thành lập năm 1996, là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm Ô tô và xe máy tại thị trường Việt Nam. Năm 2016  là dấu mốc quan trọng đánh dấu 20 năm thành lập và hoạt động của Công ty và cũng là minh chứng cho cam kết đầu tư bền vững, phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Sau 20 năm có mặt tại Việt Nam, HVN có 3 nhà máy xe máy đang hoạt động với tổng công suất thiết kế 2,5 triệu xe/năm và 1 nhà máy sản xuất ô tô với công suất thiết kế 10.000 xe/năm.

Tính đến tháng 12/2015, HVN đã đưa gần 20 triệu xe máy đến với người tiêu dùng Việt Nam và thị phần của HVN đạt 71% trong 5 công ty FDI.

Đình Quý (Theo NNVN)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác