Honda Việt Nam kiểm tra ôtô miễn phí trên toàn quốc

 

Trong gần 2 tháng từ ngày 20/05 đến ngày 9/7/2016, Honda ôtô Việt Nam sẽ miễn phí kiểm tra 7 hạng mục và nhiều ưu đãi giảm giá cho xe khách mang đến dịch vụ service của đại lý.

Honda Việt Nam kiểm tra ôtô miễn phí trên toàn quốc  ảnh 1
 Máy tính chẩn đoán lỗi hiện đại trang bị cho đại lý của HVN

Theo Honda Việt Nam (HVN), chương trình trên nằm trong chiến dịch “1 năm đồng hành cùng Honda” nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của công ty, qua đó đã được xếp hạng cao nhất trong kỳ khảo sát đánh giá của J.D.Power năm 2015.

Đối tượng khách hàng được hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mại này của HVN là khách hàng mua xe từ ngày 1/4/2015 đến ngày 31/05/2016. Các xe của khách sẽ được phục vụ tại 15 đại lý Honda ô tô trên toàn quốc, với các ưu đãi như sau:

- Miễn phí 100% kiểm tra 7 hạng mục

- Giảm 10% phí thay dầu (nhớt) động cơ

- Giảm 30% phí nhân công bảo dưỡng

- Giảm 30% giá Gia hạn bảo hành

Honda Việt Nam kiểm tra ôtô miễn phí trên toàn quốc  ảnh 2
 Biểu tượng Đại lý xanh tại các Đại lý Honda Ô tô

Cũng theo HVN, trong những năm vừa qua, công ty đã liên tục tổ chức các hội thi Kỹ thuật viên giỏi, hội thi dành cho Nhân viên Cố vấn dịch vụ, Chăm sóc khách hàng xuất sắc đến từ các Đại lý Ô tô Honda trên khắp cả nước nhằm không ngừng nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng của nhân viên, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời HVN cũng nhanh chóng mở rộng với 15 đại lý đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc, qua đó phần nào phổ cập được 100% theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu với trang thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn Honda toàn cầu và phụ tùng chính hãng.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác