Honda chuẩn bị sản xuất xe ga việt dã City Adventure

 
Mẫu sooter đặc biệt ADV của Honda bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố Rome, nước Ý, với lớp vỏ ngụy trang của một mẫu xe đã đến giai đoạn chạy thử nghiệm, chuẩn bị đưa vào sản xuất.
Hình ảnh của mẫu scooter "dị" City ADventure dưới lớp ngụy trang trên đường phố Rome.
Ra mắt tại Triển lãm EICMA 2015 - City Adventure scooter của hãng xe Nhật từng gây bất ngờ vào cuối năm 2015 vừa qua khi đưa ra một định nghĩa mới cho một dòng sản phẩm mang tên scooter adventure và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Honda City Adventure được phát triển dựa trên nền tảng của NC750 (hay Intergra 750).
Cụ thể, mẫu City Adventure của Honda được phát triển dựa trên dòng sản phẩm NC750 (Intergra 750) với những trang bị đặc trưng của một mẫu xe đa dụng adventure như hệ thống treo hành trình dài, kính chắn gió cao (fairing), ghi-đông cao, rộng đặc trưng của một mẫu xe địa hình cùng hệ thống thùng đồ nhằm phục vụ những hành trình dài.

Nếu được đưa vào sản xuất mẫu scooter đặc biệt này sẽ đến tay khách hàng trong năm 2018.
Mẫu thử nghiệm xuất hiện tại Rome được trang bị bảo vệ tay (handguard), với khoảng sáng gầm khá lý tưởng cùng tư thế ngồi thẳng lưng. Tuy nhiên, những hình ảnh vận hành cho thấy mẫu scooter đặc biệt này sẽ tập trung vào việc di chuyển đường dài và lưu thông nội thị với hệ thống treo êm ái, hơn là lao vào những đại hình off-road hay chốn rừng rậm như một mẫu adventure điển hình.

Thông thường, với việc xuất hiện vào khoảng thời gian này trên đường thử, nhiều khả năng mẫu scooter đặc biệt này sẽ được ra mắt vào năm 2017 và chính thức bán ra thị trường vào năm 2018.

Mẫu xe này gần nhự chắc chắn sẽ mang tên X-ADV.
Trong một động thái khác, mẫu xe đặc biệt này nhiều khả năng sẽ ra mắt thị trường dưới cái tên X-ADV khi Honda đã đăng kí mẫu tên "ADV" vào tháng 1/2016, và không khó để nhận ra cụm kí tự này xuất hiện trên thân xe của mẫu concept tại EICMA.

Vào đầu tháng hai vừa qua, Honda cũng đã đăng kí hai mẫu tên là X-ADV và Honda X-ADV và dường như chỉ có mẫu scooter City Adventure của hãng xe Nhật Bản phù hợp với cái tên này.

Dù sao đi nữa, người hâm mộ đã có thể yên tâm về sự xuất hiện chắc chắn của mẫu xe kì lạ này, vấn đề chỉ còn là thời gian và mức giá mà Honda sẽ đưa ra cho dòng sản phẩm hoàn toàn mới này.

Clip về mẫu scooter độc đáo của Honda:

Chí Dũng (Theo NNVN)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác