Harley-Davidson mời lái thử xe và trúng chuyến đi Mỹ

 

Bằng việc đăng ký lái thử các dòng xe Touring của Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam, người tham dự sẽ có cơ hội trúng thưởng một chuyến đi Mỹ vào tháng 5 năm 2017 với tổng trị giá tương đương 342.523.245 đồng.

Harley-Davidson mời lái thử xe và trúng chuyến đi Mỹ ảnh 1
 Chiến dịch marketing mới của Harley-Davidson tại Việt Nam nhắm vào dòng xe touring

Nhà phân phối Harley-Davidson tại Việt nam mới đây cho biết đã bắt đầu thực hiện chương trình lái thử xe đặc biệt tại Hà Nội và Tp.HCM từ nay đến 15/08/2016, dành cho các dòng xe Touring.

Khác với các hoạt động lái thử xe thông thường, chương trình lần này áp dụng hình thức cạnh tranh giữa các khách hàng bằng việc tạo ra cuộc thi chụp ảnh và chia sẻ cảm nhận.

Harley-Davidson mời lái thử xe và trúng chuyến đi Mỹ ảnh 2

Có ba bước để tham dự chương trình như sau:

- Đăng ký lái thử: đặt lịch hẹn và chạy thử mẫu xe Touring của Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam tại Harley Harley-Davidson of Saigon hoặc Harley-Davidson of HaNoi trong thời gian từ nay đến ngày 15/08/2016. Yêu cầu đối với người tham gia chạy thử xe bắt buộc phải có bằng lái A2 hợp lệ.

- Trải nghiệm và chia sẻ: truy cập h-d.asia/shareyourexperience để gửi một tấm ảnh kèm dòng chia sẻ cảm nhận lái mẫu xe Touring  trong vòng 160 chữ.

- Cơ hội chiến thắng: Tấm ảnh cùng dòng chia sẻ trải nghiệm lái độc đáo, sáng tạo và phù hợp nhất với chủ đề trải nghiệm lái dòng xe Touring sẽ được lựa chọn để trở thành người chiến thắng.

Harley-Davidson mời lái thử xe và trúng chuyến đi Mỹ ảnh 3

Giải thưởng cho người thắng cuộc là một chuyến đi Mỹ vào tháng 5 năm 2017, tổng trị giá giải thưởng tương đương 342.523.245 đồng, bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ

 - 15 ngày trải nghiệm lái xe mô tô H-D Touring với Hướng dẫn viên chuyên nghiệp từ Harley-Davidson xuyên qua các tiểu bang từ Chicago tới Los Angeles;

 - Được sử dụng một chiếc mô tô Harley-Davidson trong suốt chuyến đi;

 - 15 đêm khách sạn;

 - 22.423.780 đồng tiền mặt.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác